TRC-20-USDC đã được ra mắt trên coinexcom, một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu. Với hơn 2 tỷ giao dịch cho đến nay, TRON là một trong những hệ sinh thái blockchain mạnh mẽ nhất cho stablecoin.

TRC-20-USDC hiện đã có trên Bibox365. TRON sẽ luôn cố gắng cung cấp cho TRONICS nhiều kênh giao dịch và dịch vụ hơn nữa. Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ tài chính blockchain.

TRC20-USDC không được hỗ trợ bởi gate_io. Gate.io được tạo ra để cho phép một thế hệ nhà giao dịch toàn cầu mới có các công cụ để tiếp cận thời đại cách mạng của tiền điện tử.

TRON là một trong những hệ sinh thái dựa trên blockchain lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tự hào với hơn 46 triệu tài khoản và 2,1 tỷ giao dịch, TRON là chuỗi công khai phát triển nhanh nhất thế giới. Do đó, họ đã mãi mãi tự tin về tương lai huy hoàng của TRON.

Tổng quan về Hệ sinh thái TRON sẽ yêu cầu khám phá cơ sở hạ tầng TRON như TRONSCAN, SHASTA, TronGrid, SUN Network, TRON IDE và TRON DAPP House.

Tính thanh khoản đến từ Just swap, PoloniDEX, USWAP, social swap, NewDex.

Các ví như TronLink, Klever, HuobiWallet, MATH, SafePal, Ledger và Atomic Wallet.

Các NFT như APENFT, Tpunks, MIXMARVEL và cuties blockchain.

Đối với Lưu trữ, đó là BitTorrent.

Đối với Oracle, nó là wink, wink link, Mcap $ 255M.

DeFi bao gồm SUN, JUST, JUSTLend, TRONPad, PoolX, Centric, TronLENDING, JackPool, Pearl Finance, Swapz, CrossWallet, tBridge, GaussFans, ISwap, FreeCoin, Corn, Mrweb, Bankroll, OpenOcean và Golden egg.

Stablecoin Tether, USD Coin, JUST Stablecoin, TUSD và HUSD.

Chơi game trong Evolution Land, Polker, Fishing Master, BlockLords, TronKingdom, ChainZArena, PixelFarm, HORA, 888 TRON.

Có vẻ như họ có một nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai. Tron đang phát triển để trở thành một hệ thống thanh toán Thực tế tăng cường ảo. Danh sách này không đầy đủ.

Justin Sun, Người sáng lập của TRON Foundation, những ngày này đang bận rộn tuyên truyền về NFT. Anh ấy đang thảo luận rất nhiều về cách NFTs thay đổi thế giới nghệ thuật. Ông chỉ ra cách tương lai của thị trường nghệ thuật thuộc về các nghệ sĩ tiên phong của NFT. Ông tuyên bố rằng mối liên hệ chưa từng có giữa blockchain và nghệ thuật đang định hình lại thế giới nghệ thuật.

10 người tăng trưởng hàng đầu của hệ sinh thái Tron vào năm 2021 $ POL + 1716% $ KLV + 922% $ BTT + 751% $ THẮNG + 497% $ TWT + 149% $ TRX + 125% $ JST + 119% $ MATH + 106% $ SWFTC + 86% $ CNS + 85%

Ngoài ra, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tất cả các giao thức DeFi kết hợp đang được cải thiện. Hơn nữa, các bản cập nhật chỉ ra cách tài khoản thực vượt quá 46 triệu.

Phản ứng của cộng đồng: Mọi người luôn chúc mừng TRX, nhưng giá liên tục giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây