Lightico, một công ty khởi nghiệp giúp các công ty – bao gồm cả ngân hàng – thu thập biểu mẫu, chữ ký, tài liệu và thanh toán kỹ thuật số từ khách hàng, đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng Series B tiếp theo do Capital One Ventures tài trợ.

Việc tăng vốn, nâng tổng số Series B lên 27 triệu đô la, được tham gia bởi Poalim Capital Markets cũng như các nhà đầu tư trước đó là lool Ventures, Crescendo Venture Partners và Mangrove Capital Partners.

Digital Completion Cloud của Lightico cho phép các công ty thu thập các Hình vẽ điện tử, thu thập tài liệu, thực hiện ID&V, chấp nhận thanh toán và hơn thế nữa theo cách an toàn, không có ứng dụng thông qua cửa sổ cộng tác được mở trên trình duyệt trên điện thoại thông minh của khách hàng.

Capital One là một trong số các công ty dịch vụ tài chính sử dụng công nghệ để số hóa các tương tác đối mặt với khách hàng của mình.

Adam Boutin, đối tác của Capital One Ventures, cho biết:

“Các giải pháp eSign và eContract truyền thống không được xây dựng cho hàng triệu B2C, các tương tác tập trung vào người tiêu dùng diễn ra hàng ngày. Ngày nay, các công ty cần đưa ra các hành trình bắt đầu từ đầu đến cuối phù hợp kỳ vọng của người tiêu dùng, cho phép họ hoàn thành mọi thứ từ các khoản vay mua ô tô đến yêu cầu bảo hiểm chỉ với một vài cú nhấp chuột trên điện thoại của họ.

“Khoản đầu tư của chúng tôi vào Lightico là kết quả của giá trị đã được chứng minh của nền tảng của công ty, việc nhanh chóng áp dụng Digital Completion Cloud của Lightico và tiềm năng thị trường to lớn của nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây