Everest, một công ty công nghệ vây được quản lý với các giải pháp blockchain cho nhận dạng sinh trắc học, người giám sát và dịch vụ ngân hàng, hợp tác với Dịch vụ tài chính Oracle để cho phép khách hàng sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng (API) của Everest và áp dụng các dịch vụ xác minh danh tính và nhận dạng sinh trắc học do Everest cung cấp.

Công nghệ của Everest cung cấp cho Oracle khả năng cung cấp các dịch vụ xác minh và xác thực nhận dạng cho các tổ chức tài chính lớn trên hơn 180 quốc gia. API của công ty cung cấp:

Xác minh danh tính: Khả năng xác minh khách hàng tiềm năng, nhân viên hoặc tổ chức mà không cần ở một vị trí thực tế.


Giới thiệu từ xa và điện tử Biết khách hàng của bạn (eKYC): Quy trình từ xa, không cần giấy tờ giúp giảm thiểu chi phí và sự quan liêu truyền thống trong quy trình KYC và giúp xác minh thông tin đăng nhập của khách hàng.

Danh mục sản phẩm Quản lý Tuân thủ và Tội phạm Tài chính (FCCM) của Oracle cung cấp nhiều khả năng AML trên toàn bộ chuỗi giá trị cùng với khả năng quản lý dữ liệu toàn diện và phân tích nâng cao. Việc tích hợp với xác minh danh tính và nhận dạng sinh trắc học của Everest sẽ nâng cao các dịch vụ Oracle FCCM KYC và giảm các silo cũng như dự phòng trong quy trình tích hợp KYC.

Bob Reid, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Everest cho biết:

“Việc tích hợp Oracle FCCM với các ngân hàng vũ khí eKYC và Xác minh danh tính của chúng tôi với cơ sở hạ tầng để tận dụng các công nghệ mới nhất và thúc đẩy ngân hàng vào thế kỷ 21.

John Edison, phó chủ tịch kiêm giám đốc Sản phẩm Quản lý Tuân thủ và Tội phạm Tài chính, Dịch vụ Tài chính Oracle, cho biết:

“Việc tích hợp xác minh danh tính và dịch vụ eKYC của Everest với nền tảng FCCM của chúng tôi sẽ tăng cường hệ sinh thái đối tác đang mở rộng và mang lại hiệu quả KYC tốt hơn cho cơ sở khách hàng toàn cầu của chúng tôi. “Chúng tôi đang tạo điều kiện cho khách hàng và các tổ chức tài chính của mình với các khả năng cần thiết để tiếp cận khách hàng từ xa trên nhiều khu vực pháp lý, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây