Tin tức chính trị


“Một nhóm chưa từng có” các đồng minh và đối tác – bao gồm Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh và NATO – đang tham gia cùng Hoa Kỳ vạch trần và chỉ trích các hoạt động mạng độc hại của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (CHND Trung Hoa), Nhà Trắng Hoa Kỳ cho biết hôm nay. “Như đã nêu chi tiết trong các tài liệu tính phí công khai chưa được niêm phong vào tháng 10 năm 2018 và tháng 7 và tháng 9 năm 2020, các tin tặc có lịch sử làm việc cho Bộ An ninh Nhà nước CHND Trung Hoa (MSS) đã tham gia vào các cuộc tấn công ransomware, tống tiền có kích hoạt mạng, tấn công tiền điện tử và đánh cắp cấp bậc từ nạn nhân trên khắp thế giới, tất cả đều vì lợi ích tài chính, “họ nói thêm.


Tin tức đầu tư


Theo dữ liệu của Coinshares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số lại có một tuần trầm lắng với dòng vốn ròng tối thiểu đạt 2,9 triệu USD vào tuần trước. Họ cho biết: “Sau một vài tuần đổ vào bitcoin (BTC), chúng tôi đã thấy dòng chảy ra trong hai tuần qua, với dòng ra vào tuần trước là 10,4 triệu USD”, họ nói thêm rằng “những dòng ra này là tối thiểu so với những dòng ra đáng kể đã chứng kiến ​​vào tháng 5 và tháng 6 năm nay. ” Trong khi đó, ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp của dòng tiền.

'Unprecedented' Alliance Against China, Crypto Investment Flows + More News 102


Theo hồ sơ nắm giữ hàng ngày từ công ty đầu tư ARK Investment, họ đã mua tổng cộng 225.937 cổ phiếu của công ty dịch vụ thanh toán Square sau khi người sáng lập của công ty sau này, Jack Dorsey, xác nhận rằng công ty đang xây dựng một nền tảng phát triển mở tập trung vào Bitcoin cho tài chính phi tập trung ( DeFi).
Nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn Grayscale Investments và CoinDesk Indexes, một công ty con của trang web CoinDesk, đã công bố ra mắt sản phẩm đầu tư Grayscale DeFi Fund và CoinDesk DeFi Index. Grayscale DeFi Fund cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với lựa chọn các giao thức DeFi thông qua danh mục đầu tư có trọng số vốn hóa thị trường được thiết kế để theo dõi Chỉ số CoinDesk DeFi.
Chỉ số này bao gồm các tài sản và trọng số sau:

 1. Hoán đổi Uniswap (UNI), 49,95%
 2. Aave (AAVE), 10,25%
 3. Hợp chất (COMP), 8,38%
 4. Đường cong (CRV), 7,44%
 5. MakerDAO (MKR), 6,49%
 6. SushiSwap (SUSHI), 4,83%
 7. Synthetix (SNX), 4,43%
 8. Tài chính năm (YFI), 3,31%
 9. Giao thức UMA (UMA), 2,93%
 10. Mã thông báo mạng Bancor (BNT), 2,00%

 1. https://www.cnbc.com/video/2021/07/19/grayscale-ceo-on-crypto-partnership-launch-of-defi-fund-index.html

Tin tức khai thác


Công ty khai thác bitcoin Iris Energy Pty đang có kế hoạch huy động khoảng 200 triệu USD trong một vòng gọi vốn mới trước khi tìm kiếm niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch Nasdaq, Bloomberg đưa tin, trích dẫn một nguồn tin không được tiết lộ. Nguồn tài trợ có thể giúp công ty chuẩn bị cho việc niêm yết ngay trong năm nay, nó nói thêm.
Hiệp hội kinh tế tiền điện tử, trí tuệ nhân tạo và chuỗi khối của Nga (RACIB), một tập thể gồm khoảng 2.000 người chơi tiền điện tử và AI, nói rằng họ đang hợp tác làm việc với các cơ quan liên bang và địa phương cũng như các công ty do chính phủ điều hành như một phần của nỗ lực phối hợp thu hút những người khai thác tiền điện tử. Trong một thông báo chính thức, được xuất bản bằng tiếng Anh, RACIB cho biết họ đã thành lập một số “nhóm làm việc” khu vực công-tư tập trung vào việc thu hút các thợ đào – và muốn nhấn mạnh thực tế rằng 1.158 MW của “các trang trại gió thế hệ mới” đã có đến nay sẽ trực tuyến vào năm 2021.
Công ty Dầu mỏ Black Rock cho biết họ đã ký một thỏa thuận ràng buộc với công ty lưu trữ khai thác tiền điện tử Optimum Mining Host LLC để lưu trữ và vận hành lên đến một triệu máy khai thác BTC của họ. Cam kết hợp đồng ban đầu trong 24 tháng dành cho 200.000 máy được lên lịch triển khai, cộng với 300.000 máy trong thời hạn gần và 500.000 cam kết hợp đồng giữa kỳ hạn ngay lập tức khi năng lực máy chủ đã sẵn sàng.


Tin tức CBDCs


Ba Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã thúc giục Ủy ban Olympic Hoa Kỳ cấm các vận động viên Mỹ sử dụng đồng tiền kỹ thuật số mới của Trung Quốc tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, với lý do lo ngại về gián điệp và bảo mật dữ liệu, Bloomberg đưa tin.
Ngân hàng Thương gia Trung Quốc đã trở thành ngân hàng thương mại mới nhất tham gia chương trình thí điểm của ngân hàng trung ương nhằm nghiên cứu và phát triển đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, Caixin đưa tin, dẫn lời một phó thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc.


Tin tức về quy định


Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã loại trừ khả năng gia hạn đến thời hạn ngày 24 tháng 9 cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử để có được giấy phép hoạt động từ Đơn vị Tình báo Tài chính – hoặc đối mặt với việc đóng cửa. Cho đến nay, không có sàn giao dịch nào trong số 60 sàn giao dịch của quốc gia này nhận được giấy phép và chỉ có 4 sàn hiện có đối tác ngân hàng, nếu không có giấy phép sẽ không thể đạt được giấy phép. Tất cả bốn hợp đồng ngân hàng của sàn giao dịch này sẽ hết hạn vào ngày 24 tháng 9, sau những lần gia hạn ngắn hạn gần đây. Theo Đại Liên, FSC giận dữ bác bỏ khả năng kéo dài thời hạn hiện tại, tuyên bố rằng các sàn giao dịch đã có “đủ thời gian” để chuẩn bị cho ngày 24 tháng 9.


Exchange News


Binance thông báo họ đã hoàn thành đợt đốt coin sinh học (BNB) hàng quý thứ 16, phá hủy 1.296.728 mã thông báo BNB có giá trị chỉ dưới 400 triệu USD vào thời điểm đó.

Tin tức về NFTs


Nghệ sĩ trẻ người Trung Quốc Huang Heshan sẽ giới thiệu mã thông báo không thể thay thế được (NFT) của Giao thức NEAR (NEAR) tại Lễ hội Taobao Maker hàng năm (TMF) ở Trung Quốc, do nền tảng thương mại điện tử lớn Alibaba tổ chức vào tháng 7 này, NEAR Protocol cho biết bài viết trên blog.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây