Đơn vị Bắc Ireland của Ngân hàng Danske đã đưa ra thế chấp đầu tiên của Vương quốc Anh được chứng nhận là trung tính carbon.

Thế chấp đã được chứng nhận bởi Carbon Trust, tổ chức này đã đo lường lượng khí thải carbon của việc cung cấp các khoản thế chấp, bao gồm cả lượng khí thải được tạo ra trong suốt vòng đời của thế chấp.

Thủ tục giấy tờ vật lý là phần lớn nhất của dấu chân nhưng các hoạt động khác được tính đến bao gồm tiêu thụ năng lượng trong văn phòng của Danske, thủ tục giấy tờ kỹ thuật số ở từng giai đoạn, phát sinh chất thải giấy và hộp chào mừng được cung cấp cho khách hàng.

The Carbon Trust has calculated the emissions per mortgage at 96kg CO2e, equivalent to driving 241 miles driven in an average car, or charging 11,678 smartphones.

Để giảm lượng khí thải này xuống mức trung hòa carbon, ngân hàng sẽ cắt giảm lượng khí thải và bù đắp lượng khí thải còn lại bằng cách đầu tư vào các dự án làm giảm chúng bằng số tiền được tạo ra bằng cách cung cấp các khoản thế chấp.

Tuần trước, Leeds Building Society đã đồng ý một thỏa thuận với Hometrack để đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đối với danh mục thế chấp của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây