Người đồng sáng lập của tiền điện tử lớn thứ hai trong ngành, Ethereum, được thiết lập để cắt đứt quan hệ vĩnh viễn với tiền điện tử.

Theo tin tức mới nhất, Anthony Di Lorio có kế hoạch bán liên doanh mới nhất của mình, “Decentral”, và đối mặt với các sáng kiến ​​từ thiện vào năm 2022. Theo những gì Di Lorio tiết lộ, kế hoạch của anh ấy một phần xuất phát từ nỗi lo về an ninh của mình.

Người đồng sáng lập Ethereum đã tiết lộ những kế hoạch này với nguồn của chúng tôi thông qua một cuộc phỏng vấn mà họ đã thực hiện qua điện thoại.

Trong phiên họp, anh ấy nói rằng anh ấy không muốn được nhớ đến như một người sử dụng tiền điện tử mà là một “người giải quyết vấn đề”. Tuy nhiên, anh ấy cũng chỉ ra rằng những lo lắng về bảo mật của anh ấy đã đóng góp ít nhất 20% vào quyết định từ bỏ ngành công nghiệp này của anh ấy. .

Nhưng để đạt được di sản giải quyết vấn đề, Di Lorio được thiết lập để bắt đầu thành lập vào năm 2022.

Tổ chức với các nguyên tắc về tiền điện tử


Theo Di Lorio, nền tảng sắp tới của anh ấy sẽ hoạt động dựa trên các nguyên tắc mà anh ấy đã phát triển trước đó trong ngành tiền điện tử. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy có thể áp dụng công nghệ blockchain vào hoạt động của mình để giải quyết các vấn đề lớn hơn.

Người đồng sáng lập Ethereum cũng tiết lộ rằng tiền tài trợ cho nền tảng này sẽ đến từ tài sản của anh ấy. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ số tiền sẽ thu được từ việc bán Decentral.

Thay vào đó, anh ấy chỉ đề cập rằng liên doanh mới nhất của anh ấy được định giá “vài trăm triệu đô la”. Liên quan đến việc bán Decentral, Di Lorio tiết lộ rằng anh ấy đã thảo luận với những người cầu hôn và có thể bán liên doanh này để lấy fiat hoặc sử dụng nó để tham gia một doanh nghiệp khác ngoài tiền điện tử lĩnh vực.

Về giá trị của bản thân Di Lorio, Forbes đã xếp anh ta ở mức 1 tỷ đô la vào năm 2018. Điều này xảy ra ngay cả khi ETH vẫn chưa tăng lên như hiện tại. Hãy nhớ lại rằng Di Lorio đã tuyên bố nghỉ hưu từ Decentral vào năm 2019 để thay vào đó là chủ tịch hội đồng quản trị của nó.

Người đồng sáng lập Ethereum đã thành lập công ty để cung cấp dịch vụ ví và tiền điện tử. Nhưng sau vài tháng đưa ra thông báo, Di Lorie quay lại quản lý công ty toàn thời gian và trì hoãn kế hoạch hướng tới hoạt động từ thiện.

Di Lorio sẽ cắt đứt mọi ràng buộc với lĩnh vực tiền điện tử?


Di Lorio có thể đang bán công ty Decentral của mình và để lại không gian tiền điện tử, nhưng anh ấy không có kế hoạch bỏ lại các nguyên tắc của mình.

Anh ấy không phải là một doanh nhân không thích blockchain, nghĩa là anh ấy vẫn có thể điều chỉnh nó để hỗ trợ các kế hoạch sắp tới của mình. Di Lorio nói với nguồn tin của chúng tôi rằng tiền điện tử là một trong những công cụ mà anh ấy có trong thắt lưng trong các tuyên bố của mình.

Anh ấy tiết lộ thêm rằng một công ty quan hệ công chúng đã là một phần trong nhóm của anh ấy cho quỹ này.

Ngoài ra, họ đang có kế hoạch thuê thêm nhân viên và cũng mở rộng quy mô hoạt động của mình. Theo ông, nền tảng mới sẽ hoạt động để giải quyết mọi vấn đề và trên khắp các ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây