Sau khi chạm mức dưới 30.000 đô la vào thứ Ba, ngày 20 tháng 7, Bitcoin (BTC) một lần nữa quay trở lại để đảm bảo sự hỗ trợ quan trọng của nó. Vào thời điểm báo chí, giá BTC tăng 3,59% ở mức 30.694 đô la và vốn hóa thị trường là 575 tỷ đô la.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thể hiện hiệu suất biến động mạnh trong vài tuần qua và do đó, sẽ rất thận trọng nếu không thực hiện bất kỳ mục nhập mới nào vào thời điểm này. Một số nhà giao dịch dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đối với Bitcoin vì nó đã liên tục phá vỡ các mức hỗ trợ chính về mặt giảm điểm. Phát biểu tại triển lãm Trading Nation của CNBC, Delano Saporu, người sáng lập New Street Advisors cho biết:

“Tôi nghĩ rằng bạn có thể có nhiều nhược điểm hơn, có thể là khoảng 22.000 đô la [đến] phạm vi 17.000 đô la cho bitcoin vào ngày 20 tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, “từ đó, tôi nghĩ rằng sẽ có những điều ngược lại,” anh nói.

Với mặt thuận lợi, Saporu có thể có ý nghĩa trong ngắn hạn và đó chính xác là những gì chúng ta đang thấy ngày nay. Mặc dù giảm giá trong ngắn hạn, Soparu dự đoán một tương lai tươi sáng cho các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn.

“Rất nhiều người đã đầu cơ khi giá thực sự ở mức cao và họ đã nhảy vào thời điểm đó để tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng, họ đã sai ở thời điểm đó,” ông nói thêm.

Bán tháo Bitcoin có thể là tạm thời


Trong cùng một cuộc phỏng vấn tại quốc gia thương mại của CNBC, người sáng lập Fairlead Strategies Katie Stockton đã chia sẻ một chút quan điểm khác nhau. Stockton tin rằng mức giảm của ngày hôm qua dưới 30.000 đô la đánh dấu mức đáy của giai đoạn hợp nhất. Cô ấy nói thêm rằng Bitcoin hiện đã ‘chín muồi cho một đợt rung chuyển’.

Một sự rung chuyển là biểu tượng của một sự đột phá giả dưới các mức hỗ trợ quan trọng. Tuy nhiên, giá nhanh chóng tăng trở lại khi thị trường “loại bỏ những người nắm giữ bitcoin yếu kém”.

Theo Stockton, nếu Bitcoin tăng trở lại trong tuần này, điều đó có nghĩa là việc bán tháo chỉ là tạm thời. Hơn nữa, cô ấy đã chỉ ra mức hỗ trợ thứ cấp là $ 27,000, trên đó xu hướng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Ở phía bắc, một sự bứt phá mạnh trên đường trung bình động 50 ngày, tức là $ 34.500 có nghĩa là giai đoạn hợp nhất đã chạm đáy.

Khi Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm, những người chơi tổ chức đã mua vào mọi lúc mọi nơi. Vào thứ Hai, Cathie Wood’s Ark Invest đã mua 300 nghìn cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Trong quý trước, Rothschild đã thêm 100 nghìn cổ phiếu GBTC vào con mèo của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây