Dogecoin dường như đang trên đà trở lại, với một tín hiệu kỹ thuật đáng tin cậy cho thấy rằng nó đã sẵn sàng để cất cánh.


Trong thị trường Bitcoin, nhận xét nổi tiếng của Warren Buffett về việc tham lam trong khi những người khác sợ hãi dường như vẫn còn sống và tốt. Trong khi Chỉ số Mối quan tâm và Tham lam tiền điện tử phát hiện ra “nỗi sợ hãi cao” trên thị trường, Dogecoin đã gây sốc cho các nhà đầu tư bằng cách tập hợp hơn 80%.

Dogecoin ra mắt


Dogecoin dường như đang trên đà trở lại.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,74 vào ngày 8 tháng 5, DOGE bắt đầu thời kỳ hợp nhất. Giá của nó đã liên tiếp tạo ra các mức cao thấp hơn kể từ đó, với mức hỗ trợ $ 0,16 ngăn chặn sự sụt giảm mạnh hơn.

Bằng cách vẽ các đường xu hướng xung quanh các đỉnh và đỉnh của trục xoay trên biểu đồ hàng ngày của DOGE, có vẻ như một tam giác giảm dần đang hình thành.

Áp lực mua tăng mạnh trong vài giờ qua đã đẩy DOGE vượt qua cạnh huyền của tam giác, cho thấy khả năng có một sự bứt phá. Áp lực mua bổ sung xung quanh mức giá hiện tại có thể xác nhận rằng DOGE đang trên đà tăng 78%.

Mục tiêu này được tính bằng cách đo trục y của tam giác và nhân nó với điểm đột phá.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential, hiện hiển thị các tín hiệu mua trên cả biểu đồ hàng ngày và hàng tuần, bổ sung vào bức tranh tăng giá. Các mô hình tăng giá xuất hiện dưới dạng chín thanh nến màu đỏ trong những khoảng thời gian này, cho thấy giá nến tăng từ một đến bốn.

Giao dịch hai nến xanh hàng ngày hoặc hàng tuần trên một nến xanh trước đó có thể cung cấp như xác nhận tín hiệu mua của TD, có khả năng đẩy Dogecoin tăng lên trên $ 0,34.

Mặc dù những thay đổi có vẻ có lợi cho phe bò, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng Dogecoin phải duy trì trên $ 0,16 để tình hình tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến áp lực bán đối với DOGE tăng lên đáng kể.

Nếu có bán tháo xung quanh mức giá này, tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường có thể giảm 40% xuống còn 0,095 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây