Amp là một nền tảng dựa trên blockchain để tạo điều kiện cho việc chuyển giao tài sản được bảo đảm cao. Bằng cách sử dụng các nhóm tài sản thế chấp, AMP sẽ phân tán rủi ro giữa những người tham gia mạng khác nhau. Nó là một hệ sinh thái phi tập trung, tốc độ và chống giả mạo phù hợp để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực. AMP là mã thông báo tiện ích của mạng này. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của AMP.

Hiệu suất trong quá khứ


Vào ngày 15 tháng 7 năm 2021, AMP đã mở ở mức 0,05 đô la. Vào ngày 21 tháng 7 năm 2021, giá đóng cửa ở mức $ 0,043. Như vậy, trong tuần qua, giá đã giảm khoảng 14%. Trong 24 giờ qua, AMP đã giao dịch trong khoảng $ 0,041- $ 0,045.

Ngày trước và ngày mai


Hiện tại, AMP đang giao dịch ở mức $ 0,042. Giá đã giảm so với giá mở cửa trong ngày là $ 0,043. Do đó, thị trường có vẻ giảm.

MACD và các đường tín hiệu đang chuyển sang tích cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là tăng. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ sớm bắt đầu tăng.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 52%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 49% và tăng lên mức hiện tại. Do đó, áp lực mua tăng cao. Hoạt động mua cao sẽ tạo áp lực tăng giá.

Tuy nhiên, chỉ báo OBV đang dốc lên. Như vậy, lượng mua vào cao hơn lượng bán ra. Do đó, giá có thể bắt đầu tăng. Nói tóm lại, cả ba bộ dao động đều cho tín hiệu tăng giá.

Phân tích kỹ thuật AMP


Hiện tại, giá nằm trên mức hỗ trợ trục Fibonacci đầu tiên là $ 0,041. Giá có thể sớm thoát ra khỏi điểm xoay của Fibonacci là $ 0,043.

Hiện tại, giá đang ở trên mức thoái lui FIB 23,6% là $ 0,0419. Nó có thể sớm thoát ra khỏi mức thoái lui FIB 38,2% là $ 0,0425. Nếu giá phá vỡ mức thoái lui FIB 76,4% là 0,044 đô la vào cuối ngày, thì xu hướng tăng giá có thể đủ mạnh để duy trì cho đến ngày mai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây