CoinSwap Space, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, đã thông báo về việc mở nhóm đặt cược với phần thưởng bằng Cardano ($ ADA).

Tùy chọn đặt cược mới sẽ cho phép người tham gia đặt cược mã thông báo $ CSS gốc của giao thức và kiếm được $ ADA, $ ETH hoặc $ LINK. Với sự ra mắt của chương trình phần thưởng nhóm đặt cược mới này, CoinSwap Space hiện mở rộng các tính năng tài chính phi tập trung của mình cho nhiều nhà đầu tư bán lẻ hơn đang tìm cách phát triển danh mục đầu tư của họ.

CoinSwap Space cũng đã công bố ra mắt một cặp nuôi lợi nhuận mới trên sàn giao dịch phi tập trung của họ, với USDC / BUSD hiện có sẵn cho người dùng trên sàn giao dịch phi tập trung của họ. Công ty cũng đã tiết lộ rằng họ đã đăng ký với CoinMarketCap cho một sự kiện airdrop sắp diễn ra.

CoinSwap Space là một trong số ít các giao thức đã được chứng nhận trước khi ra mắt bởi công ty kiểm toán bảo mật blockchain Certik, với các hợp đồng thông minh của nó đang trải qua các bài kiểm tra xác minh hàng đầu trong ngành. $ CSS của CoinSwap Space hiện cũng được liệt kê trên Math Wallet và Klever Wallet.

Sự phát triển này rất quan trọng vì USDC, hoặc USD Coin là một stablecoin kỹ thuật số chính được gắn với đồng đô la Mỹ chạy trên các blockchain hàng đầu như Ethereum, Stellar, Algorand, Hedera Hashgraph và Solana. Mặt khác, BUSD của Binance là một stablecoin được hỗ trợ bởi fiat được thiết kế như một tài sản có độ biến động thấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách đóng danh mục đầu tư của họ từ bên trong không gian tiền điện tử.

Bất chấp sự chú ý gần đây của các cơ quan quản lý về tình trạng tuân thủ của Binance, công ty này vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Cho đến nay, Binance có một số dịch vụ rộng rãi và quan trọng cho cộng đồng tiền điện tử như CoinMarketCap, trang web theo dõi giá được tham khảo nhiều nhất trên thế giới cho các tài sản tiền điện tử và Trust Wallet, một ví tiền điện tử bảo mật cao đóng vai trò là ví tiền điện tử chính thức của Binance.

Bản xây dựng của CoinSwap Space dựa trên Chuỗi thông minh Binance cung cấp cho nó khả năng tương tác rộng rãi và tính thanh khoản chuỗi chéo với các dự án trên không gian tài chính phi tập trung được xây dựng để tương thích với giao thức BSC.

Là một mã thông báo vốn hóa nhỏ, $ CSS của CoinSwap Space đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự biến động gần đây trong thị trường tiền điện tử. Do đó, việc chuyển sang cung cấp $ LINK (Chainlink), $ ETH (Ethereum) và bây giờ là $ ADA (Cardano) là một quyết định chiến lược để củng cố vị thế của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây