1. Giá Bitcoin ổn định từ mức hỗ trợ 29.000 đô la bằng cách giải quyết trên 32.000 đô la.
  2. Polkadot dẫn đầu sự phục hồi trên thị trường cùng với các tài sản tiền điện tử như Stellar.


Con thuyền tiền điện tử đã chậm lại sau sự phục hồi đáng kể từ đợt sụt giảm hồi đầu tuần. Khi tài sản tiền điện tử tăng vọt, hy vọng về sự phục hồi đã nảy nở trong các nhà đầu tư. Bitcoin đã vượt lên trên 32.000 đô la, mặc dù nó không thể phá vỡ rào cản ở mức 33.000 đô la.

Mặt khác, Ethereum đã giảm từ mức gần 1.700 đô la và hiện đang được giải quyết trên 2.000 đô la một chút. Mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới XRP đã tăng từ 0,52 đô la để vượt qua rào cản ở mức 0,6 đô la trước khi mở rộng giá lên 0,7 đô la và 1 đô la, tương ứng.

Bitcoin


Bitcoin đang đóng cửa trong ngưỡng kháng cự cứng đầu ở mức 33.000 đô la sau khi đảm bảo chắc chắn hỗ trợ ở mức 32.000 đô la. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn cho thấy tiền điện tử hàng đầu đang nằm trong tay phe bò. Hơn nữa, việc vượt qua rào cản tại Đường trung bình động 100 đơn giản (SMA0 dường như đã kích hoạt nhiều lệnh mua hơn khi phe bò tập trung vào việc nâng lên 34.000 đô la trong các phiên tới.

Chỉ báo đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) xung lực tăng xác nhận xu hướng tăng đang diễn ra. Ngoài tín hiệu mua vừa lóe lên, MACD đã vượt lên trên đường trung bình, do đó tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá. Do đó, Bitcoin có thể tăng trên mức 33.000 đô la và có thể đóng cửa ngày vượt mức 34.000 đô la.

Biểu đồ bốn giờ BTC / USD

BTC/USD price chart

Polkadot


Polkadot đã bắt đầu một cuộc chạy đua tiềm năng khổng lồ để đạt được mức cao nhất trên 20 đô la. Triển vọng tăng giá xuất hiện sau khi toke giảm xuống 10,5 đô la. Sự phục hồi đang được tiến hành với những con bò đực tăng giá trên 13 đô la.

Do đó, triển vọng tăng giá đã được củng cố bởi mô hình nêm giảm. Các nhà giao dịch sử dụng mô hình này để xác định xu hướng điều chỉnh và xác định tính hợp lệ của điểm tăng giá của tài sản, đặc biệt là sau khi giá giảm đáng kể.

Một sự phá vỡ thực sự trên đường xu hướng trên xác nhận sự phá vỡ. Sự gia tăng về khối lượng thường đi kèm với nó. Đối với Polkadot, xu hướng tăng có thể đạt mức trên $ 20 sau khi kéo dài chu kỳ tăng 63% từ điểm đột phá.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD

DOT/USD price chart
Biểu đồ trực tiếp
Biểu đồ giá DOT / USD


MACD cũng củng cố câu chuyện tăng giá bằng cách đưa ra lời kêu gọi mua Polkadot trên biểu đồ 4 giờ. Trong khi đó, sức mạnh của phe bò được nhấn mạnh bởi sự di chuyển của RSI từ vùng quá bán đến phía trên đường giữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây