• Các giải pháp tài chính toàn cầu luôn hướng tới việc kết hợp cả các nhà phát triển doanh nghiệp và người tiêu dùng, đảm bảo sự dễ dàng trong kinh doanh.
  • Mạng Stellar, XLM, cung cấp các dịch vụ hàng đầu trên blockchain, xoay quanh các cách sử dụng tiền không biên giới, vô hạn và mạnh mẽ.
  • Quỹ Stellar, với mục đích là “mở khóa tiềm năng kinh tế của thế giới bằng cách kiếm tiền linh hoạt hơn, thị trường cởi mở hơn và mọi người được trao quyền nhiều hơn”, đang đạt được lộ trình hoàn hảo cho năm 2021.
  • Stellar là một mạng cộng đồng “thuộc sở hữu của công chúng” trên một mạng lưới mở và phi tập trung với nhiều tính năng hơn như Quỹ Phát triển Cộng đồng được thêm vào.


Tài chính toàn cầu là trung tâm của sự phát triển blockchain và DeFi. Nó luôn được tập trung vào bước tiếp theo cho tương lai: thực hiện thanh toán toàn cầu và các dịch vụ liên quan khác dễ dàng hơn cho người dùng.

Các giao dịch được thực hiện trên toàn thế giới càng dễ dàng, thì càng có nhiều doanh nghiệp có thể bùng nổ và tiền có thể luân chuyển nhanh hơn. Mạng Stellar được phát triển để cho phép thanh toán kỹ thuật số toàn cầu, chuyển nó sang bước tiếp theo.

Jed McCaleb, đồng sáng lập và kiến ​​trúc sư trưởng của Stellar, đã nói rằng “toàn bộ thiết kế ban đầu của Stellar là bạn có thể có các loại tiền tệ fiat và các dạng giá trị khác chạy song song với nhau và với các tài sản tiền điện tử. Đây là điều cực kỳ quan trọng để thúc đẩy nội dung này trở nên phổ biến. “

Stellar là gì?


Stellar, XLM là một mạng mở giúp bạn có thể tạo và chuyển các đại diện kỹ thuật số của tiền tệ fiat. Stellar kết nối các tổ chức tài chính thông qua blockchain và cung cấp các dịch vụ giá rẻ cho người dùng.

Mỗi giao dịch có giá 0,00001 XLM, rất phải chăng so với các giải pháp tài chính blockchain khác. Thiết lập của Stellar tương tự như Ripple vì Stellar ban đầu nằm trên Ripple Labs Protocol, nhưng những bất đồng về tương lai của Stellar cuối cùng đã dẫn đến một đợt hard fork.

Với Stellar, người dùng có thể tạo một đồng đô la kỹ thuật số để phát hành cho những người dùng khác khi họ gửi một đồng đô la truyền thống, tạo ra mối quan hệ 1: 1. Đồng đô la được trả lại khi đồng đô la kỹ thuật số được trả lại cho người tạo.

Các phát triển gần đây và các sự kiện trong tương lai


Stellar đã phát triển một hệ thống hoàn hảo thông qua các cơ chế của nó có thể khiến ngay cả một công ty nhỏ cũng đạt được tầm cao của một ngân hàng quốc tế.

Stellar có kế hoạch trở thành mạng lưới để đánh bại bằng cách cải thiện tính thanh khoản của nó và sẽ đạt được điều này bằng cách khám phá các nhà tạo lập thị trường tự động và các giải pháp thanh khoản OTC.

Nếu hệ thống thị trường tự động của Stellar thành công, thì đó là do tiện ích đằng sau nó. Một nhà giao dịch có thể sử dụng mã thông báo kỹ thuật số để mua phương tiện qua biên giới và người dùng cũng có thể tiết kiệm dưới dạng biểu diễn kỹ thuật số của một loại tiền tệ khác.

Sự phát triển của giao thức đồng thuận Stellar làm cho mạng trở nên vững chắc hơn. SCP cao hơn một bước so với hệ thống Bằng chứng Công việc của Bitcoin vì nó tiết kiệm năng lượng hơn, có thể cấu hình hoàn hảo và nhanh chóng.


Cộng đồng


Stellar là một mạng lưới mở và hoàn toàn phi tập trung với người dùng tham gia và kiếm phần thưởng ở tất cả các giai đoạn.

Stellar hoạt động như một hệ thống theo dõi quyền sở hữu mà không có kế toán tập trung, nhưng hoạt động nhiều hơn như một mạng lưới máy tính độc lập, với mỗi lần kiểm tra và cũng xác nhận công việc của những người khác.

Người dùng Stellar cũng có thể kiếm tiền bằng cách tạo mã thông báo kỹ thuật số bằng fiat thực và cho người dùng khác mượn tạm thời để kiếm thu nhập thụ động.

Stellar Foundation cũng đang sử dụng Stellar Community Fund để phát triển toàn bộ mạng lưới và xây dựng cộng đồng. Stellar có vốn hóa thị trường là 5.559.014.751 đô la, với nguồn cung hiện tại là 23.293.340.382 đồng XLM và nguồn cung tối đa là 50.001.806.812 đồng XLM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây