Đăng bình luận của Elon Musk về việc sở hữu Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đã tăng hơn 10% trong 36 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch tăng 4,70% khi vượt qua mức kháng cự quan trọng của nó là $ 2000.

Mặc dù Ethereum đã điều chỉnh hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, các nhà phân tích vẫn tích cực về tương lai của nó. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis giải thích lý do tại sao anh ấy rất lạc quan khi trích dẫn nhiều trường hợp tăng giá.

Trích dẫn bản nâng cấp Ethereum 2.0, Davis lưu ý rằng cái gọi là “Triple Halving” sẽ là một sự kiện kinh tế quan trọng đối với tài sản. Giải thích toán học đằng sau dự đoán, nhà phân tích lưu ý rằng phần thưởng khối hàng ngày được trả cho các thợ đào Ethereum (ETH) hiện tại là 12.800 ETH. Nhà phân tích lưu ý:

“MỖI NGÀY CÓ 25,6 TRIỆU ĐÔ LA MỖI NGÀY BÁN ĐƯỢC ÁP SUẤT CHO ETHEREUM! VÀ BỞI VÌ CHÚNG TÔI ĐANG CÓ BẰNG CHỨNG CỦA HỆ THỐNG LÀM VIỆC ĐANG BÁN HÀNG, BÁN LẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG. TẠI SAO? VÌ NGƯỜI CHẠY KINH DOANH TIỀN MẶT. CHÚNG TÔI ĐANG Ở TRONG NỀN KINH TẾ MINE VÀ DUMP CHO ETH ”.

Ethereum 2.0 sẽ mang lại một sự thay đổi cơ bản


Nhà phân tích cũng lưu ý rằng việc chuyển đổi sang Ethereum 2.0 về cơ bản sẽ thay đổi Ethereum mãi mãi. Sự hợp nhất giữa hai blockchain sẽ chấm dứt cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) hiện có trong khi áp dụng Proof-of-Stake (PoS).

Davis lưu ý rằng đây sẽ là một sự chuyển đổi lớn từ nền kinh tế bán phá giá sang nền kinh tế cổ phần và tái cổ phần. Cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Một khía cạnh chính khác mà nhà phân tích lưu ý là quá trình chuyển đổi PoS sẽ cắt giảm 90% lượng khí thải. Do đó, phần thưởng khối hàng ngày sẽ giảm xuống còn 1280 ETH và lạm phát cũng sẽ bằng 1/10 từ mức 4,3% hiện tại xuống 0,43%.

Davis cũng chỉ ra cơ chế EIP-1559 đốt phí sẽ khiến ether trở nên khan hiếm và giúp tăng giá của nó lên phía Bắc. Tất cả những điều này đã cùng với sự gia tăng của hoạt động chuỗi khối Ethereum do nhu cầu ngày càng tăng đối với DeFi và NFT. Với tất cả những điều này, Davis đã đưa ra một công thức hoàn hảo để đưa giá ETH lên MẶT TRĂNG.

90% CUNG ỨNG DROP SẮP XẾP + SHIFT TO STAKE AND HODL ECONOMY + FEE BURNING + SOARING CẦU = MOON

Bài đăng Tại sao nhà phân tích tiền điện tử này lại đặt cược lớn vào tương lai của Ethereum (ETH), xuất hiện đầu tiên trên Coingape.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây