Uniswap Labs – một studio phát triển phần mềm đóng góp vào Giao thức Uniswap đã thông báo vào thứ Sáu rằng giao thức này đang hạn chế quyền truy cập vào một số mã thông báo, bao gồm cổ phiếu được mã hóa và các dẫn xuất trên app.uniswap.org.

Uniswap Labs đã trích dẫn bối cảnh quy định đang phát triển trong phần giải thích về việc cắt giảm, nói thêm: “Phù hợp với các hành động được thực hiện bởi các giao diện DeFi khác, chúng tôi đã đưa ra quyết định hạn chế quyền truy cập vào một số mã thông báo thông qua app.uniswap.org.”

“Hành động này không ảnh hưởng đến mã Uniswap Interface, mã này vẫn là mã nguồn mở, hoặc nhiều cổng thông tin khác hoặc các phiên bản chạy cục bộ được sử dụng để truy cập Giao thức Uniswap,” blog cho biết.

Danh sách mà Uniswap xuất bản bao gồm hơn 100 mã thông báo. Chúng bao gồm từ cổ phiếu mã hóa, cổ phiếu phản chiếu, quyền chọn và các công cụ phái sinh. Ví dụ bao gồm Mã thông báo không được hỗ trợ, Vàng Tether, các tùy chọn opyn trên ETH với các cảnh cáo và thời hạn khác nhau, các sản phẩm tổng hợp, như iDOT, iADA, iETH, iDASH…, mã hóa cổ phiếu, như “Mirrored ProShares”, “Noi gương Alibaba ”, “Facebook nhân bản“,“ Microsoft nhân bản ”…

Các công ty tiền điện tử khác cũng đã hủy các sản phẩm mã thông báo cổ phiếu của họ trong tháng này, như Tin Tức Bitcoin đã đưa tin vào ngày 16 tháng 7, Binance sẽ ngừng hỗ trợ mã thông báo chứng khoán trên Binance.com để chuyển trọng tâm thương mại sang các dịch vụ sản phẩm khác, sàn giao dịch sẽ không hỗ trợ nữa bất kỳ mã thông báo cổ phiếu nào sau 2021-10-14 19:55 (UTC).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây