Để kỷ niệm 52 năm ngày tàu Apollo 11 đổ bộ lên mặt trăng lịch sử, Banquet, Dapp Craft Studios, The Aldrin Family Foundation và cộng tác viên thường xuyên của NASA, Nick Graham, đã hợp lực để thả Apollo 11-52 vào bên trong Decentraland, nền tảng thực tế ảo 3D phi tập trung được cung cấp bởi Ethereum chuỗi khối.

Thành tích đáng kinh ngạc của cuộc đổ bộ lên Mặt Trăng đến 52 năm sau ở định dạng thế giới ảo, với việc thiết lập kích hoạt diễn ra ở Decentraland vào ngày 24 tháng 7 lúc 3:50 chiều UTC.

Nhà thiết kế Nick Graham, một cộng tác viên thường xuyên của NASA và là một trong những thành viên của NASA cho biết:

“Chúng ta đang ở những ngày đầu của kỷ nguyên không gian mới và còn cách nào tốt hơn để kỷ niệm nó hơn là với một bộ sưu tập dựa trên OG of Space: Apollo 11. dự án hạ cánh trên mặt trăng ảo.

Ông nói thêm:

“Với việc các công ty đang phát triển nhanh chóng các chương trình phi hành gia dân sự của họ, không gian đã không còn năng động như vậy trong 50 năm.”

Nhà thiết kế thời trang vũ trụ

bên trong thật thế giới, Graham là một trong những nhà thiết kế thời trang theo chủ đề không gian hàng đầu thế giới. Vào năm 2019, tác phẩm của ông đã được trưng bày trong Lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11 tại Cape Canaveral. Chương trình NYFW “Life On Mars” của anh ấy cũng lan truyền sau khi Buzz Aldrin và Bill Nye xuất hiện trên sàn catwalk với tư cách là người mẫu cho bộ sưu tập.

Matt Bond của Banquet cho biết:

“Phi hành đoàn của chúng tôi bắt đầu như một nhóm những người xa lạ trải qua nhiều thế hệ và được ca ngợi từ khắp nơi trên thế giới,“ Tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều được truyền cảm hứng bởi mục tiêu chung này là truyền tải ‘tinh thần của Apollo 11’ cho metaverse. ”

Là một phần của sự kiện, một khoản đóng góp sẽ được thực hiện để mang lại lợi ích cho Tổ chức Gia đình Aldrin (AFF), một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các công cụ giáo dục dựa trên STEAM để chuẩn bị cho thế hệ du hành vũ trụ tiếp theo. Tiến sĩ Andrew Aldrin, Chủ tịch AFF giải thích:

“Sự ủng hộ lâu dài của Nick dành cho tổ chức của chúng tôi đã giúp chúng tôi huy động được hàng nghìn đô la để tạo ra những nhà thám hiểm của ngày mai”.

Anh ấy nói thêm:

“bộ sưu tập ảo này sẽ cho một thế hệ hoàn toàn mới thấy được sự phấn khích của không gian.”

Bộ sưu tập có thể đeo được cũng dành riêng cho tính bền vững và sẽ sử dụng khai thác đa giác hiệu quả hơn 95% với môi trường so với các hệ thống khai thác tiền điện tử hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây