Nhà giao dịch nổi tiếng Ben Armstrong tiết lộ với 1,14 triệu người đăng ký 5 altcoin hàng đầu có tiềm năng bùng nổ lớn vào năm 2022.

“Đây là những tài sản có những trường hợp sử dụng trong thế giới thực không biến mất chỉ vì những kẻ đầu cơ bỏ trốn. Những dự án như thế này đều có những trường hợp sử dụng sẽ giữ nhiệt cho những dự án này ”.

Theta (THETA)

Đầu tiên trên radar của Armstrong là Theta (THETA). Theta là một dự án có tiện ích hàng ngày. Theo nhà giao dịch, THETA là mã thông báo quản trị của chuỗi khối Theta được hỗ trợ bởi hàng nghìn nút Người giám hộ do cộng đồng điều hành và các trình xác thực Doanh nghiệp của nó bao gồm Google, Binance, liên doanh Blockchain, Gumi và Samsung. Trong khi đó, TFUEL là mã thông báo thứ hai trên chuỗi khối Theta, đóng vai trò là mã thông báo tiện ích trong phân phối video và dữ liệu phi tập trung, nó cũng hoạt động như một mã thông báo gas.

Ra mắt vào năm 2017, Theta là một nền tảng phát trực tuyến phi tập trung. Có những đối thủ khác như BitTorrent và BitTube nhưng không có đối thủ nào có mức độ phát triển như Theta.

“Theta không chỉ là phát trực tuyến video. Nó sẽ dành cho phân khúc nóng nhất trong phân phối nội dung: phát trực tiếp,”

Theo nhà phân tích, việc đặt THETA và TFUEL vào các nút Guardian và kiếm phần thưởng là lý do ít được biết đến khác khiến giá của THETA hoạt động rất tốt trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay và thậm chí đã có một vài đợt tăng giá vào tháng 6.

“Đặt cược THETA tạo ra một APY tốt và với việc đặt cược TFUEL mới được giới thiệu, điều đó có nghĩa là TFUEL thu được từ việc đặt cược THETA cũng có thể được đặt cược chính nó.”

Liên kết chuỗi (LINK)

Chainlink (LINK) là một mạng tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh trên blockchain. Hợp đồng thông minh là các thỏa thuận được chỉ định trước trên blockchain để đánh giá thông tin và tự động thực thi khi các điều kiện nhất định được đáp ứng. Mã thông báo LINK là mã thông báo tài sản kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên mạng.

“Chainlink là một dự án khác chắc chắn sẽ duy trì lực kéo vào năm 2022 vì nó rất được kết nối với rất nhiều dự án lớn”.

Nền tảng Chainlink có thể kết nối tiền điện tử và phân khúc ngân hàng. Với sự trợ giúp của Chainlink, giờ đây có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trong hệ thống tài chính truyền thống. Từ quan điểm kỹ thuật, Chainlink trình bày phần mềm sử dụng API cho các hợp đồng tiền điện tử. Chainlink hữu ích trong các lĩnh vực bên ngoài tài chính, chẳng hạn như: trò chơi, mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT, tiện ích, bảo hiểm và chuỗi cung ứng.

Celcius (CEL)

Celsius (CEL) là một nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tất cả trong một dành cho người dùng tiền điện tử.

Ra mắt vào tháng 6 năm 2018, nó cung cấp phần thưởng cho việc gửi tiền điện tử, cùng với các dịch vụ như cho vay và thanh toán kiểu ví. Người dùng của nền tảng này nhận được các khoản thanh toán thường xuyên và tiền lãi từ các khoản nắm giữ của họ. Mã thông báo gốc của Celsius, CEL, thực hiện nhiều chức năng nội bộ, bao gồm cả việc thúc đẩy các khoản thanh toán của người dùng nếu được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán.

Hơn nữa, Celsius triển khai một chương trình khách hàng thân thiết trong đó trạng thái phản ánh giá trị CEL trong danh mục đầu tư của người dùng. Khi thành viên thăng tiến lên mỗi cấp tiếp theo, họ sẽ nhận được phần thưởng thưởng và chiết khấu lãi suất cho vay.

“Là một mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, CEL cũng có thể chuyển nhượng cho các mã thông báo khác như ETH và DAI. Hơn nữa, CEL có thể được chuyển cho những người dùng khác trong mạng lưới Celsius mà không phải trả phí giao dịch thông qua dịch vụ thanh toán CelPay. ”

Enjin (ENJ)

Đồng tiền thứ tư trong danh sách của nhà giao dịch là Enjin (ENJ). Enjin là phần mềm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tạo và quản lý hàng hóa ảo trên chuỗi khối Ethereum.

“Ý tưởng là bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các vật phẩm trong trò chơi trên nhiều thuộc tính khác nhau, Enjin có thể giúp giảm phí cao và gian lận đã cản trở việc chuyển giao hàng hóa ảo trong trò chơi và đồ sưu tầm.”

Ý tưởng là bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các vật phẩm trong trò chơi trên nhiều thuộc tính khác nhau, Enjin có thể giúp giảm phí cao và gian lận đã cản trở việc chuyển hàng hóa ảo trong trò chơi và đồ sưu tầm.

Trung tâm quản lý tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của nó là ENJ, tiền điện tử của Enjin và mỗi vật phẩm trong trò chơi được tạo trên Enjin đều được gán một giá trị bằng ENJ.

Elrond (EGLD)

Altcoin cuối cùng của năm 2022 trong danh sách là Elrond (EGLD). Elrond là một phần mềm nhằm khuyến khích một mạng máy tính phân tán chạy nền tảng hợp đồng thông minh nhằm ưu tiên khả năng mở rộng và phí giao dịch thấp.

Elrond sử dụng hai tính năng độc đáo: Adaptive State Sharding – Quá trình chia nhỏ cơ sở hạ tầng Elrond để hỗ trợ nhiều giao dịch và chương trình hơn; Bảo mật Proof-of-Stake (SPoS) – Cơ chế đồng thuận được tạo ra để đồng bộ hóa các thành phần mạng riêng biệt với một sổ cái chung.

Elrond được cung cấp bởi tiền điện tử gốc của nó, đồng xu EGLD, được sử dụng để tương tác với các ứng dụng, gửi giao dịch và khuyến khích các tác nhân hỗ trợ mạng.

Theo Armstrong, mạng Elrond cung cấp nhiều tính năng phổ biến cho các mạng tiền điện tử khác, như hợp đồng thông minh, thanh toán giao dịch và phát hành mã thông báo. Các nhà phát triển có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình (chẳng hạn như Rust, C và C ++) để chạy logic lập trình tùy chỉnh (hợp đồng thông minh) và thiết kế các chương trình mới (ứng dụng phi tập trung) để cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ.

Điểm độc đáo của Elrond là các biến thể thiết kế của sharding và bằng chứng cổ phần, giúp xử lý khoảng 12.500 giao dịch mỗi giây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây