Axie Infinity đã và đang đạt được mức tăng lớn trong khi hầu hết các loại tiền điện tử đang vật lộn để tiếp tục xu hướng tăng tương ứng của chúng. Bây giờ, AXS có thể đang chuẩn bị cho một sự điều chỉnh trước khi xu hướng tăng của nó tiếp tục.

Axie Infinity có vẻ đang được mua quá mức

Axie Infinity có thể là do một sự điều chỉnh.

Mã thông báo AXS của trò chơi NFT phổ biến đã gây ngạc nhiên cho những người đam mê tiền điện tử trong những tuần gần đây khi nó tiếp tục tăng mà không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại rõ ràng nào. Chỉ trong năm ngày qua, giá AXS đã tăng vọt 253%, từ mức thấp 14 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 50 đô la vào ngày 24 tháng 7.

Sự tăng giá đột ngột dường như đã được dự đoán trước bởi chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential, cho thấy tín hiệu mua dưới dạng một thanh nến chín màu đỏ trên biểu đồ 12 giờ.

Chỉ số kỹ thuật này đã được chứng minh là khá hiệu quả trong việc xác định vị trí tiếp theo của Axie Infinity. Kể từ khi thành lập mã thông báo vào tháng 11 năm 2020, TD đã dự báo các đỉnh và đáy cục bộ.

Điều thú vị là TD Sequential hiện chỉ ra rằng Axie Infinity đang giao dịch ở mức quá mua sau khi trình bày một thanh nến chín màu xanh lục trên biểu đồ 12 giờ. Sự hình thành xu hướng giảm là dấu hiệu của sự điều chỉnh từ một đến bốn hình nến 12 giờ trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Nếu được xác thực, AXS có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở khoảng $ 28.

Hoạt động trên chuỗi của Axie Infinity càng xác thực luận điểm bi quan khi số lượng địa chỉ hàng ngày mới tham gia mạng đang giảm.

Mô hình Địa chỉ hoạt động hàng ngày của IntoTheBlock cho thấy sự phân kỳ giảm giá giữa tăng trưởng mạng và hành động giá của AXS. Số lượng địa chỉ hàng ngày mới được tạo đạt đỉnh vào ngày 13 tháng 7 ở 306 địa chỉ trong khi giá đang tăng.

Hành vi thị trường như vậy cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể đang đặt trước lợi nhuận, làm tăng áp lực giảm giá đằng sau Axie Infinity.

Mặc dù có nhiều tín hiệu bán ra mà Axie Infinity đưa ra, các nhà đầu tư phải chú ý đến mức cao nhất mọi thời đại gần đây là $ 50. Một xung lực tăng giá đẩy AXS lên trên mức giá quan trọng này có thể đủ đáng kể để làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá và dẫn đến mức cao hơn.

Trong những trường hợp đặc biệt như vậy, tiền điện tử này có thể nhắm mục tiêu 72 đô la trước khi đạt đến mức 100 đô la tâm lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây