Việc đặt cược ETH 2.0 đã vi phạm 200.000 trình xác thực, với hơn 6,6 triệu ETH hiện đang được đặt cược, tổng trị giá hơn 14 tỷ đô la.

Đặt cược ETH 2.0 tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng trình xác thực được thêm vào nền tảng đặt cược. Chỉ trong vòng chưa đầy bốn tuần, các trình xác thực đã tăng từ khoảng 180.000 lên 200.121 trình xác thực hiện tại. Việc bổ sung hơn 20.000 trình xác thực mới đã chứng kiến ​​số lượng ethereum được đặt cọc cũng tiếp tục tăng.

Như đã báo cáo trước đó một tháng, nền tảng đặt cược cho ETH 2.0 đã nắm giữ 5,91 triệu Ethereum, tương đương 12,7 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Hiện tại, nền tảng đặt cược hiện nắm giữ 6,6 triệu ethereum, tương đương 14 tỷ đô la giá trị.

Việc áp dụng ETH vẫn tiếp tục


Sự phổ biến của ethereum tiếp tục được chấp nhận trong toàn ngành. Gần đây nhất, đề xuất hợp nhất chuỗi Ethereum 2.0 đã được chấp thuận. Động thái này chính thức bắt đầu quá trình nâng cấp mạng Ethereum từ chuỗi bằng chứng công việc hiện tại của nó lên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần rất được mong đợi.

Với việc triển khai Ethereum London fork được lên lịch vào ngày 4 tháng 8, EIP-1559 rất được mong đợi sẽ đốt cháy phí gas sau khi thay đổi cơ chế đấu giá hiện tại. Việc bao gồm phí cơ sở cho các giao dịch sẽ được bao gồm trong khối tiếp theo. Điều này sẽ cho phép những người dùng muốn ưu tiên các giao dịch của họ thêm ‘tiền boa’ để tăng tốc giao dịch.

Hơn nữa, các nâng cấp bao gồm triển khai đầy đủ bằng chứng cổ phần vào năm tới được thiết lập để tạo ra hiệu ứng giảm phát đối với nguồn cung ETH.

Buterin muốn có nhiều tiện ích hơn cho ETH


Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin gần đây cũng đã bình luận về trạng thái tài chính phi tập trung (DeFi) trong hệ thống sinh thái ethereum. Buterin đã phát biểu tại hội nghị EthCC ở Paris, nói rằng, “Không gian phi tập trung chỉ là một vùng châu thổ lớn hơn từ tài chính tập trung hơn là từ những thứ khác tập trung.” Buterin tiếp tục bằng cách nói thêm rằng anh ấy muốn thấy Ethereum được sử dụng nhiều hơn là chỉ DeFi. Buterin muốn Ethereum trở thành một trình điều khiển tiện ích hơn và giá không phải là yếu tố chính. Ông nói: “Giá thì tốt, nhưng giá chỉ nên đến như một hệ quả của tiện ích.

Ethereum thu hồi hơn 2.000 đô la


Ethereum đã cố gắng theo sau bitcoin trong việc phục hồi từ mức giảm trước đó của tuần này. Giá giảm xuống 1.706 đô la trước khi đà tăng trong 5 ngày chứng kiến ​​giá phục hồi trở lại hơn 2.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, ethereum đang ở mức 2.112 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây