Đồng xu của Máy tính Internet (ICP) của Dfinity đã tăng 28% trong ngày qua lên 45 đô la, dữ liệu từ Nomics cho thấy.

Đây là mức tăng lớn đầu tiên kể từ cuối tháng trước, khi ICP tăng từ 29,43 đô la vào ngày 26 tháng 6 lên mức cao nhất là 57 đô la vào ngày 29 tháng 6.

Trong cuộc biểu tình mới nhất, giá bắt đầu tăng vào khoảng trưa UTC ngày hôm qua, ngay sau khi Dfinity đăng tweet rằng blockchain đã vượt qua 100 triệu khối.

Mặc dù cột mốc đó chỉ mang tính biểu tượng cho việc sử dụng blockchain, nhưng nó đã tạo ra một cơn bão PR cho mạng.

Chuỗi khối #InternetComputer gần đây đã vượt qua khối 100MM vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 7 năm 2021 09:15:28 AM GMT và hiện có tốc độ 20bps.

Sự gia tăng diễn ra ba ngày sau khi một vụ kiện tập thể ở California cáo buộc rằng Dfinity đã tổ chức một đợt bán chứng khoán chưa đăng ký cho ICP. Đơn kiện do nhà đầu tư Daniel Ocampo “thay mặt cho tất cả các nhà đầu tư” đã mua ICP sau ngày 10 tháng 5. Tin tức về vụ kiện không ảnh hưởng ngay lập tức đến giá.

Các vụ kiện chứng khoán là phổ biến trong tiền điện tử. Ví dụ, Ripple đang phải đối mặt với vụ kiện chứng khoán của chính mình, do SEC đệ trình, về việc bán mã thông báo của nó, XRP. Trong khi mã thông báo gặp sự cố sau vụ kiện, XRP đã tăng cùng với phần còn lại của thị trường trong đợt tăng giá của năm nay — trước khi sụp đổ một lần nữa khi thị trường khô héo.

Vụ kiện tập thể Dfinity Faces khiếu nại Mã thông báo ICP là Bảo mật chưa được đăng ký


Được thành lập vào năm 2016 bởi doanh nhân Dominic Williams, Dfinity là một dự án blockchain gồm các trung tâm dữ liệu phi tập trung, mà những người sáng tạo quảng cáo như một giải pháp thay thế phi tập trung cho ngành điện toán đám mây tập trung mà các công ty công nghệ lớn như Amazon và Microsoft thống trị.

ICP là mã thông báo tiện ích của Dfinity. Nó cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các đề xuất về hướng của giao thức và thanh toán cho các giao dịch. Nó giao dịch trên các sàn giao dịch, giống như Ethereum hoặc XRP.

Giá hiện tại là 45 đô la của ICP không bằng mức cao nhất mọi thời đại là 737 đô la, được ghi nhận vào ngày 11 tháng 5, một ngày sau khi ra mắt vô cùng thành công. Vào thời kỳ đỉnh cao, ICP là tiền điện tử lớn thứ tám. Kể từ đó, nó đã trượt xuống vị trí thứ 20 với vốn hóa thị trường là 6,1 tỷ đô la.

Tháng trước, giá của ICP đã tăng 15% lên 42 đô la sau khi Goldman Sachs đề cập đến nó trong một báo cáo về tiền điện tử. Ngân hàng đầu tư cho biết Dfinity “có thể mở đường cho tương lai.” Nhưng Goldman cũng cho biết Dfinity là “chưa được thử nghiệm, giai đoạn đầu, phức tạp” – giống như nhiều tiền điện tử.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây