• Đồng tiền bitcoin một lần nữa không thể ngăn chặn mức trung bình động trung hạn 20 ngày của nó và khối lượng trên biểu đồ hàng tháng thấp hơn.
  • Tài sản kỹ thuật số trên biểu đồ hàng tháng đang giao dịch dưới tất cả các đường trung bình động quan trọng của các đường 20, 50, 100 và 200-DMA, trong khi 20-DMA đóng vai trò là mức kháng cự ban đầu.
  • Cặp BCH / BTC đang giao dịch trên một lưu ý giảm giá ở mức 0,01311 BTC với mức lỗ trong ngày là -3,04% và tỷ lệ BCH / ETH là CMP không đổi ở mức 0,2094 ETH với mức lỗ nhẹ -1,17%


Trong biểu đồ hàng tháng, đồng Bitcoin cash đang giao dịch trên các lưu ý giảm giá trong khi tạo ra các mức cao thấp hơn và các chuỗi thấp hơn. Tiền điện tử đang đối mặt với một xu hướng giảm đáng kể trong vài phiên giao dịch vừa qua, nơi đồng tiền này đang đối mặt với rào cản của đường 20-DMA.

Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử hiện đang giao dịch dưới tất cả các đường trung bình động quan trọng là 20, 50, 100 và 200-DMA và hành động khối lượng thấp hơn. Khi mã thông báo BCH bắt đầu duy trì trên các đường 20 và 50-DMA, hành động khối lượng tốt sẽ thúc đẩy nhiều người mua hơn trong các phiên giao dịch sắp tới. Hỗ trợ ở phía thấp hơn là $ 420 và $ 380, trong khi mức kháng cự ở phía cao hơn là $ 550 và $ 620.

Đồng tiền bitcoin, vào khung thời gian 4 giờ

Đồng tiền bitcoin, ở khung thời gian 4 giờ, hiện đang hướng về các mức thấp hơn. Trong biểu đồ hàng tuần, BCH, sau một cuộc biểu tình tích cực xuất sắc từ các cấp thấp hơn, hiện đang dự báo sự suy yếu nhẹ. Các thông số kỹ thuật đã chuyển sang xu hướng giảm và dự kiến ​​sẽ có một đợt điều chỉnh ngắn hạn trong các phiên giao dịch sắp tới. Hiện tại, đồng Bitcoin cash đang giao dịch ở mức 444 đô la với mức lỗ trong ngày là -2,40% và tỷ lệ khối lượng trên vốn hóa thị trường là 0,1267.

Chỉ số sức mạnh tương đối (THẬN TRỌNG): RSI của đồng bitcoin cash hiện cho thấy xu hướng giảm nhẹ hoặc tiêu cực trong biểu đồ hàng tuần. Ngược lại, chỉ báo RSI đang đi xuống thấp hơn sau khi kiểm tra vùng quá mua và hiện đang hướng xuống CMP 51 thấp hơn.

Phân kỳ hội tụ trung bình động (THẬN TRỌNG): hiện cho biết xu hướng trung lập hoặc thận trọng trên biểu đồ hàng ngày. Điều này là do đường tín hiệu của người mua (màu cam) chồng lên đường của người bán (màu xanh lam) mà không có dấu hiệu động lượng rõ ràng.

Mức hỗ trợ: $ 420 và $ 380

Các mức kháng cự: $ 550 và $ 620.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây