Một trò chơi máy tính về tìm bộ râu bị đánh cắp ở Beardsville sẽ tặng Bitcoin miễn phí cho người chơi đầu tiên giải được câu đố trong trò chơi.

Trò chơi Ai đã đánh cắp bộ râu của tôi ?, bao gồm 12 mảnh giấy ảo, mỗi mảnh chứa một từ duy nhất. Cùng nhau, các mẩu tin lưu niệm bao gồm cụm từ hạt giống cho Ví Electrum với Bitcoin thực trong đó dành cho người đầu tiên có thể bẻ khóa mã.

Cụm từ hạt giống là một chuỗi các từ ngẫu nhiên cho phép bất kỳ ai sở hữu chúng có thể truy cập vào ví tiền điện tử.

Nhà phát triển, Neil Collier, một ban nhạc người California, cho biết anh ta đã chuyển “một số Bitcoin” vào một chiếc ví nhưng không tiết lộ bao nhiêu.

“Tôi đã chuyển đổi sang Bitcoin khoảng một năm trước và rất thích nó,” Collier viết trên Reddit ngày hôm qua. “Bất cứ điều gì để nâng cao nhận thức về Bitcoin (và thúc đẩy dự án đam mê của tôi) …”

Một số người chơi tiềm năng trên Reddit đã đưa ra lo ngại về việc các bot đang vận hành niềm vui, như thường xảy ra trong tiền điện tử, bằng cách khai thác trò chơi cho các cụm từ hạt giống. Collier đã không trả lời những lo ngại đó.

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 và chỉ có thể được mua bằng fiat. Collier cho biết anh cũng sẽ phát hành một phiên bản cũng có thể được mua bằng Bitcoin.

Ngoài Bitcoin, trò chơi trinh thám RPG retro lấy bối cảnh ở một thị trấn nơi luật pháp yêu cầu mọi người phải để râu.

Người chơi cùng với chú chó cưng của mình, Leo, phải giải quyết một bí ẩn bằng cách sử dụng “râu giả, những món đồ ngốc nghếch và sự dí dỏm đáng nghi vấn,” theo một thông cáo báo chí. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là phi tiêu, trò chơi đố vui, nói chuyện với NPC và chơi “trò chơi nhỏ lập dị”.

Ai đã đánh cắp râu của tôi? theo sau các trò chơi khác của Collier, Football: The Hardest Job và RPG Character Builder.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây