Những chiếc áo màu đỏ và vàng nổi tiếng của đội bóng đá sẽ mang thương hiệu của chuỗi khối DigitalBits, nền tảng của nó đang hỗ trợ quan hệ đối tác.

Thương hiệu DigitalBits sẽ tô điểm cho đồng phục mới của AS Roma. (Zytara Labs)

Câu lạc bộ bóng đá AS Roma ký thỏa thuận 42 triệu đô la với Blockchain Fintech Zytara Labs


Câu lạc bộ bóng đá Ý AS Roma đã ký kết hợp tác ba năm trị giá 36 triệu euro (42 triệu đô la) với blockchain fintech Zytara Labs.

  • Những chiếc áo màu vàng và đỏ nổi tiếng của đội Serie A sẽ mang thương hiệu của chuỗi khối DigitalBits, mà Quỹ DigitalBits đang hỗ trợ quan hệ đối tác.
  • Zytara Labs xây dựng các sản phẩm và nền tảng trên các giao thức blockchain như DigitalBits và Ethereum để tạo và bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT).
  • Roma và Zytara Labs sẽ sử dụng chuỗi khối DigitalBits để tạo thẻ người chơi kỹ thuật số và các đồ sưu tầm khác dưới dạng NFT và tích hợp mã thông báo gốc XDB của giao thức như một phương thức mua mới.
  • I Giallorossi (Vàng và Đỏ) là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất ở Ý, cùng với Juventus có trụ sở tại Turin và hai câu lạc bộ Milan là AC Milan và Inter Milan. Vào tháng 5, Roma đã bổ nhiệm Jose Mourinho làm huấn luyện viên trưởng.
  • Sự hợp tác có lẽ đại diện cho thỏa thuận tài trợ đáng chú ý nhất cho đến nay giữa một câu lạc bộ bóng đá và công ty tập trung vào blockchain hoặc tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây