• Giá Ethereum đang quay trở lại săn tìm mức hỗ trợ cao hơn, tốt nhất là trên 2.000 đô la sau một lần bị từ chối gần đây.
  • Một mô hình nêm tăng cho thấy rằng Ether đã bắt đầu giảm 11% phần trăm xuống còn 2.000 đô la.

Ethereum đã trở lại trong sắc đỏ chỉ một ngày sau khi tăng lên khoảng 2.400 đô la. Mã thông báo hợp đồng thông minh tiên phong đã dẫn dắt các altcoin khác phục hồi đáng kể, tăng từ 1.730 đô la lên gần 2.400 đô la.

Có lẽ việc không đóng cửa ngày hôm trước trên $ 2,400 đã kích hoạt một động thái thống trị giảm giá khác khi người bán vội vàng chốt lời. Vào thời điểm viết bài, Ethereum có giá trị $ 2,176 sau khi mất 7% trong 24 giờ qua.

Giá Ethereum sẵn sàng giảm xuống còn 2.000 đô la

Sự gia tăng mạnh mẽ vào cuối tuần trước và vào thứ Hai là đáng chú ý nhưng không bền vững. Có vẻ như các nguyên tắc cơ bản đã không bắt kịp với hành động giá khổng lồ hoặc các nhà đầu tư đã đủ nhanh để bán tin tức này. Dù bằng cách nào, sự điều chỉnh không phải là duy nhất đối với Ethereum. Đặc biệt là với việc Bitcoin đang cân bằng quanh mức 36.000 đô la sau khi tăng lên 40.000 đô la vào đầu tuần.

Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn cho thấy sự điều chỉnh sẽ tiếp tục diễn ra trong ngắn hạn. Nhận ra rằng Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) có tín hiệu bán trên biểu đồ 4 giờ. Lời kêu gọi bán gần đây đã xuất hiện khi đường trung bình động hàm mũ (EMA) 12 ngày cắt xuống dưới đường EMA 26 ngày. Tỷ lệ cược cho một đợt điều chỉnh kéo dài có thể xuất hiện khi MACD thu hẹp khoảng cách với đường trung bình.

Biểu đồ bốn giờ ETH / USD

ETH/USD price chart
Biểu đồ giá ETH / USD

Sự hình thành mô hình nêm tăng trên biểu đồ 4 giờ vẽ nên một bức tranh giảm giá; do đó dự đoán sẽ giảm 11%. Điều đáng nói là mô hình này hình thành trong bối cảnh xu hướng tăng đang diễn ra và có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn, tùy thuộc vào thời gian nó phát triển. Đường xu hướng trên (kháng cự) và đường xu hướng dưới (hỗ trợ) hội tụ khi mô hình trưởng thành. Khối lượng tăng đột biến tại ngưỡng hỗ trợ phá vỡ có chức năng như xác nhận cho xu hướng giảm, giải thích sự thoái lui đang diễn ra từ 2.400 đô la xuống 2.000 đô la.

Mục tiêu điều chỉnh 11% hoặc 2.000 đô la có thể không xảy ra nếu Ethereum giữ trên 2.100 đô la. Ở đây, những con bò đực sẽ tập trung vào việc tăng trở lại mức 2.400 đô la và sau đó là 3.000 đô la.

Các cấp độ trong ngày của Ethereum

  • Tỷ giá giao ngay: $ 2,180
  • Xu hướng: Giảm
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 2,100 và $ 2,000
  • Kháng cự: $ 2,400

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây