• Binance và FTX để giảm giới hạn đòn bẩy tối đa của họ xuống 20X.
  • Điều này là để khuyến khích giao dịch có trách nhiệm và giao dịch an toàn giữa sự giám sát của pháp luật.

Nhiều báo cáo cho thấy rằng hơn 90% các nhà giao dịch CFD bị mất tiền do đòn bẩy cao. Điều này có nghĩa là chỉ một số ít kiếm được lợi nhuận, kích hoạt chiến dịch “giao dịch có trách nhiệm”. Để tìm ra giải pháp lâu dài nhằm giảm thiểu mức độ rủi ro khi giao dịch, sàn giao dịch FTX và Binance đã thông báo về việc giảm mạnh tùy chọn đòn bẩy tối đa trên nền tảng của họ.

Sáng kiến ​​này nhằm khuyến khích giao dịch có trách nhiệm và giao dịch an toàn cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại. Người ta cũng tin rằng quyết định đến từ các cuộc đàn áp gia tăng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên việc họ thực hiện các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng.

Một vài tháng trước, Binance đã thông báo rằng giới hạn đòn bẩy tối đa của nó là 125X cho hợp đồng BTC / USDT của nó. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã lùi lại tuyên bố của mình để thay đổi giới hạn đòn bẩy đối với người dùng mới và người dùng hiện tại. Vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đề cập rằng có hiệu lực từ ngày 19 tháng 7, sàn giao dịch bắt đầu hạn chế giới hạn đòn bẩy tối đa xuống 20X cho người dùng mới.

Vì lợi ích của Bảo vệ người tiêu dùng, chúng tôi sẽ áp dụng điều này dần dần cho những người dùng hiện tại trong vài tuần tới.

Binance gần đây đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng giao dịch mã thông báo cổ phiếu do các hạn chế quy định sau khi các nhà quản lý cáo buộc họ không tuân thủ các quy định của nhà nước.

Chúng tôi sẽ giảm bớt hỗ trợ cho các token chứng khoán trên Binance.com để chuyển trọng tâm thương mại của chúng tôi sang các dịch vụ sản phẩm khác. Có hiệu lực ngay lập tức, mã thông báo chứng khoán không có sẵn để mua trên Binance.com và Binance.com sẽ không còn hỗ trợ bất kỳ mã thông báo chứng khoán nào sau năm 2021-10-14 19:55 (UTC).

Do đó, các nhà đầu tư đã được yêu cầu xóa tài khoản token chứng khoán của họ trước ngày 14 tháng 10.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cũng đã thông báo rằng giới hạn đòn bẩy tối đa thông thường là 101X sẽ bị giảm mạnh xuống 20X. Bankman-Fried cũng tiết lộ rằng giao dịch đòn bẩy chiếm ít hoạt động trên nền tảng.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến một phần nhỏ hoạt động trên nền tảng và trong khi nhiều người dùng bày tỏ rằng họ thích có tùy chọn này, thì rất ít người sử dụng nó.

Sau đó, ông thừa nhận rằng động thái này được thúc đẩy bởi nhu cầu cải thiện và cho phép giao dịch có trách nhiệm. Điều này phần lớn đã được khuyến khích bởi cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, một số người dùng FTX cũng cảm thấy giới hạn đòn bẩy 20X vẫn còn cao. Nhiều người tin rằng một số nhà giao dịch mới có thể bị cám dỗ để đánh bạc năm 20X thay vì giao dịch dựa trên các chiến lược hợp lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây