iTrustCapital, nền tảng IRA / 401k tiền điện tử hàng đầu ở Hoa Kỳ, đã hỗ trợ thêm cho Enjin (ENJ / USD), mã thông báo gốc của hệ sinh thái Enjin. Công ty đã tiết lộ tin tức này thông qua một thông báo chính thức vào ngày hôm qua, lưu ý rằng sự bổ sung này nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đa dạng hóa tài khoản hưu trí Crypto IRA / 401k của họ. Với sự bổ sung này, iTrustCapital hiện hỗ trợ 21 tài sản kỹ thuật số, bao gồm nhưng không giới hạn ở Bitcoin (BTC / USD), Ethereum (ETH / USD), Polkadot (DOT / USD), Chainlink (LINK / USD), Dogecoin ( DOGE / USD) và Cardano (ADA / USD).

Người dùng quyết định thêm ENJ vào tài khoản hưu trí Crypto IRA / 401k của họ sẽ được giao dịch đồng xu với mức phí 1% và không bị đánh thuế. Ngoài ra, họ sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản cao, đồng thời tránh được những phức tạp về pháp lý vì nền tảng iTrustCapital tuân thủ IRS.

Tuy nhiên, công ty cảnh báo rằng giống như các khoản đầu tư tiền điện tử khác, ENJ có nguy cơ thua lỗ đáng kể. Do đó, khách hàng nên biết họ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất tài chính nào phát sinh trong khi giao dịch. iTrustCapital khuyên khách hàng không nên giao dịch đồng tiền này trừ khi họ hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

ENJ tăng nhưng giảm ngay sau đó


Thị trường ENJ đã mở cửa ngày hôm qua với giao dịch tiền xu ở mức 1,37 đô la (0,99 bảng Anh) và giao dịch ở mức cao 1,44 đô la (1,04 bảng Anh) sau khi iTrustCapital thông báo hỗ trợ. Tuy nhiên, đồng tiền này đã không duy trì được đà tăng giá này và giảm xuống mức thấp nhất là 1,27 đô la (0,92 bảng Anh) trước khi đóng cửa giao dịch trong ngày ở mức 1,29 đô la (0,93 bảng Anh).

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đã phục hồi một số khoản lỗ của ngày hôm qua và đang giao dịch ở mức 1,39 đô la (1,07 bảng Anh) sau khi tăng 1,35% trong 24 giờ qua. Trong khi ENJ tăng 40,75% trong bảy ngày qua, điều đáng chú ý là nó hiện đang giảm 65,37% so với ATH.

Tin tức này được đưa ra khi Enjin tiếp tục mở rộng và chứng minh rằng nó không chỉ là một nền tảng trò chơi và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong tuần qua, Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, chương trình bền vững lớn nhất trên thế giới, đã chấp nhận cho dự án tham gia với nỗ lực làm cho thế giới trở nên bền vững hơn.

Thông qua tư cách thành viên này, Enjin đã trở thành nền tảng NFT và trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. Theo Người đứng đầu Trung tâm AI và Người máy của LHQ (UNICRI), Irakli Beridze, mối quan hệ hợp tác này nhằm khám phá tính khả thi của việc sử dụng blockchain và NFT để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của LHQ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây