Vào thứ Hai, giá bitcoin lần đầu tiên đạt 40.000 USD kể từ giữa tháng 6, đưa các nhà giao dịch quay trở lại thị trường. Khối lượng giao dịch hàng ngày của bitcoin đạt 9,2 tỷ USD, cao nhất kể từ ngày 22 tháng 6, theo một báo cáo của Arcane Research.

Khối lượng giao dịch bằng bitcoin trước đây đang có xu hướng giảm, một số người cho rằng điều này một phần là do người dân Phố Wall “tạm nghỉ” và đi nghỉ hè. Hành động thị trường đã mờ nhạt, với giá bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi từ 30.000 đến 40.000 đô la kể từ tháng 5.

Khối lượng giao dịch tăng đột biến gần đây có thể báo hiệu rằng khi có một động thái thị trường, lãi suất và hoạt động sẽ nhanh chóng quay trở lại.

“Khối lượng ngày càng tăng trong bối cảnh sức mạnh của bitcoin cho thấy rằng sự phục hồi mạnh mẽ được hỗ trợ bởi một lượng người mua, một dấu hiệu lành mạnh cho thị trường,” báo cáo của Arcane cho biết.

(Nghiên cứu Arcane)
Đáng chú ý là khối lượng giao dịch đang có xu hướng giảm và chứng kiến ​​bốn ngày liên tiếp dưới 3 tỷ đô la trước khi phục hồi vào ngày hôm qua, theo báo cáo.

Các nhà phân tích của Arcane viết: “Nhìn chung, khối lượng giao dịch trung bình trong bảy ngày vẫn thấp hơn đáng kể so với mức trung bình hàng năm và hoạt động giao dịch bằng bitcoin có vẻ như ở mức thấp cho đến nay vào mùa hè này”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây