MOON, mã thông báo cộng đồng của subreddit r/CryptoCurrency, đã chứng kiến ​​hành động giá bùng nổ sau khi chuyển sang Arbitrum.

Reddit Tokens tăng vọt trên Arbitrum News

Các mã thông báo Reddit đang có nhu cầu cao.

Tuần trước, Reddit đã thông báo rằng họ sẽ di chuyển mã thông báo phần thưởng ERC-20 của mình sang Arbitrum, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 phổ biến trên Ethereum.

Việc di chuyển đã ảnh hưởng đến MOON, mã thông báo ERC-20 gốc được sử dụng làm điểm cộng đồng trên / r / CryptoCurrency.

Mã thông báo được thưởng hàng tháng cho những người dùng cung cấp các bài đăng và nhận xét chất lượng. Các mã thông báo được tự động thêm vào ví Ethereum của chính Reddit trên mạng Arbitrum.

Trước khi di chuyển Arbitrum, mã thông báo MOON đã được phân phối trên mạng thử nghiệm Ethereum Rinkeby. Chúng có thể được bắc cầu từ testnet đến sidechain xDai và được giao dịch trên HoneySwap. Tuy nhiên, không có sự tích hợp trực tiếp với Ethereum và nó có rất ít giá trị vì nó là một mã thông báo testnet.

Ra mắt trên Arbitrum có nghĩa là MOON có thể được trao đổi trong các giao dịch nhanh chóng với phí gas tối thiểu trong khi tận dụng bảo mật của Ethereum. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng Reddit hiện có thể sử dụng mã thông báo của họ trên dApps trong hệ sinh thái Arbitrum và dễ dàng giải quyết chúng trên mạng chính Ethereum.

Tiếp xúc với mạng chính Ethereum chắc chắn làm tăng giá trị cho các mã thông báo MOON. Về mặt đó, tin tức về việc di chuyển Arbitrum đã cực kỳ lạc quan đối với mã thông báo.

Trong tháng trước, giá MOON đã tăng hơn 500% mặc dù thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn không thay đổi. Hiện tại, mỗi mã thông báo MOON đang được giao dịch ở mức 0,25 đô la theo CoinGecko. Giá đã tăng gấp đôi trong tuần trước.

Nguồn: CoinGecko

Một điểm quan trọng cần lưu ý là giá chỉ áp dụng cho các mã thông báo cũ đang được giao dịch trên xDai vì chưa có hỗ trợ DEX trên Arbitrum. Do đó, trong khi MOON đang cho thấy sức mạnh tăng giá, một yếu tố đằng sau sự gia tăng có thể là thanh khoản giao dịch thấp trên các DEX.

Ngoài hành động giá, MOON đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc áp dụng trong năm ngoái. Vào tháng 7 năm 2021, 26.443 người dùng trên r / CryptoCurrency đã xác nhận mã thông báo trong ví của họ, gấp hơn 10 lần con số kể từ khi bắt đầu vào tháng 5 năm 2020.

Mặc dù chủ yếu được sử dụng như một mã thông báo phần thưởng cộng đồng, MOON cũng có các đặc điểm của một đồng meme. Do sự phổ biến ngày càng tăng của nó trên Reddit và tổng nguồn cung hạn chế, một số thành viên cộng đồng đã mô tả mã thông báo là “memecoin cao cấp” so với loại tiền meme ban đầu của tiền điện tử, Dogecoin. Họ cho rằng tuyên bố này là do nguồn cung cấp hạn chế 250 triệu mã thông báo của MOON và việc áp dụng trong cộng đồng tiền điện tử lớn nhất trên Reddit.

MOON không phải là mã thông báo ERC-20 Reddit duy nhất bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật Arbitrum gần đây. Cái còn lại là BRICKS, được sử dụng trên subreddit r / FortniteBR. Nó cũng đã trải qua một đợt tăng giá trong tháng này, tăng hơn 222%.

Mặc dù vẫn còn là những ngày đầu đối với mã thông báo Reddit, nhưng có khả năng họ có thể tìm đường vào các dApp dựa trên Arbitrum trong các lĩnh vực như DeFi, NFT và trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây