Ravencoin RVN / USD hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,0588 và sẽ là một tín hiệu mua mạnh nếu giá lại nhảy lên trên mức kháng cự $ 0,10.

Phân tích cơ bản: Vẫn còn một mức độ không chắc chắn xung quanh dự án này


Ravencoin là một blockchain ngang hàng cho phép bạn chuyển tài sản từ bên này sang bên khác. Dự án này được khởi động vào đầu năm 2018 với trọng tâm là xây dựng một công nghệ hữu ích cho phép bạn tạo và giao dịch bất kỳ tài sản thế giới thực nào (vàng, bạc, đất đai) hoặc tài sản kỹ thuật số (vật phẩm trò chơi, giấy phép phần mềm) trên mạng của nó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dự án này được dẫn dắt bởi các nhà phát triển cốt lõi: RavoncoinDev, Tron và Chatturga và là một dự án trẻ với sự cạnh tranh mạnh mẽ, rất khó để dự đoán Ravencoin sẽ thành công như thế nào trong vài năm tới.

Ravencoin dựa trên một nhánh của mã Bitcoin và điều quan trọng cần nói là bạn có thể tạo mã thông báo của riêng mình trên blockchain này. Những mã thông báo này có thể bị giới hạn về số lượng, được đặt tên và được phát hành dưới dạng chứng khoán hoặc dưới dạng đồ sưu tầm, trong khi bạn cũng có thể nhắn tin cho bất kỳ ai nắm giữ mã thông báo của bạn, cho phép những người nắm giữ cụ thể được thông báo khi họ có thể cần bỏ phiếu cho các đề xuất mới. RVN coin được sử dụng làm mã thông báo quản trị cho dự án này và để tạo một tài sản tiền điện tử mới, bạn phải đốt (hoặc tiêu hủy) một lượng RVN coin nhất định.

Ravencoin sử dụng cơ chế đồng thuận tương tự như Bằng chứng công việc của Bitcoin (PoW) để bảo mật mạng của nó, được gọi là KAWPOW. Mặt khác, Ravencoin khác với Bitcoin vì nó có thời gian khối là một phút thay vì mười phút và nó có tổng nguồn cung tiền là 21 tỷ thay vì 21 triệu.

Ravencoin có một cộng đồng lớn mạnh và đang phát triển; Mức độ phổ biến của dự án này đang tăng lên trên toàn cầu, trong khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch cung cấp loại tiền điện tử này. Nhìn về cơ bản, vẫn còn một mức độ không chắc chắn xung quanh dự án này và thành công của nó chủ yếu phụ thuộc vào chiến lược mở rộng ảnh hưởng thị trường của nó.

Về mặt kỹ thuật, Ravecoin (RVN) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên 0,28 đô la, được đăng ký vào tháng 2 năm 2021 và nếu bạn quyết định giao dịch tiền điện tử này vào tháng 8 năm 2021, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Phân tích kỹ thuật: $ 0,10 thể hiện mức kháng cự mạnh

Nguồn dữ liệu: tradingview.com


Mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,050; $ 0,10 và $ 0,15 đại diện cho các mức kháng cự quan trọng. Nếu giá tăng trên 0,10 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Ravencoin (RVN) và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,050, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có đường mở là $ 0,045.

Bản tóm tắt


Thị trường tiền điện tử đang tăng trong vài ngày qua, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 39000 vào thứ Hai và tình hình này cũng hỗ trợ giá của Ravencoin (RVN). Nếu giá nhảy lên trên 0,10 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 0,15 đô la, nhưng nếu giá giảm xuống dưới 0,050 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây