• Giá Venus (XVS) đã tăng vọt lên hơn 80% trong 7 ngày qua.
  • XVS là một thị trường tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp.

Giá Venus (XVS) đã tăng vọt lên hơn 80% trong 7 ngày qua. Theo CoinMarketCap, giá XVS ở mức $ 25,82 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 328.809.686, tại thời điểm viết bài.

Bối cảnh nhanh về Venus

Venus là một thị trường tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp được ra mắt độc quyền trên Binance Smart Chain (BSC). Hơn nữa, giao thức cung cấp giải pháp cho vay và cho vay tài sản tiền điện tử đơn giản cho thị trường Tài chính phi tập trung (DeFi). Điều này cho phép người dùng vay trực tiếp với tài sản thế chấp với tốc độ cao mà không mất ít phí giao dịch hơn.

Thêm vào đó, Venus cho phép người dùng rút tiền ổn định VAI theo yêu cầu trong vòng vài giây bằng cách cung cấp tài sản thế chấp tối thiểu 200% cho hợp đồng thông minh của Venus. Hơn nữa, mã thông báo VAI là tài sản mã thông báo BEP-20 tổng hợp được gắn với giá trị của một USD, trong khi mã thông báo XVS cũng có liên quan đến BEP-20. Tuy nhiên, chúng khá được sử dụng để quản lý giao thức Venus và có thể được sử dụng để bỏ phiếu về các điều chỉnh bổ sung các loại tài sản thế chấp mới, thay đổi các thông số và tổ chức các cải tiến của sản phẩm.

Hơn nữa, giao thức quản trị được kiểm soát hoàn toàn bởi các thành viên cộng đồng XVS. Kể từ đó, những người sáng lập Venus, thành viên nhóm và các cố vấn khác có bất kỳ phân bổ nào của mã thông báo XVS. Với những nâng cấp, phát triển sắp tới, tính năng của Sao Kim sẽ sớm đạt đến tầm cao lớn. Tuy nhiên, nó sẽ sớm đạt ATH mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây