Nhà điều hành khai thác tiền điện tử, Genesis Digital Assets hôm nay thông báo rằng họ đã đảm bảo được 125 triệu đô la tài trợ để đẩy nhanh quá trình mở rộng của công ty. Vòng tài trợ gần đây đến từ Kingsway Capital, một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại London.

Trong một thông cáo báo chí chính thức, Genesis Digital Assets đã đề cập rằng công ty đang có kế hoạch sử dụng các khoản tiền mới nhất để mở rộng hoạt động khai thác tiền điện tử quy mô công nghiệp của mình. Công ty khai thác có mục tiêu mua thiết bị mới bằng số vốn gần đây.

Genesis Digital Assets là một trong những nhà khai thác Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Kể từ năm 2013, những người sáng lập công ty đã xây dựng hơn 20 trang trại khai thác tiền điện tử quy mô công nghiệp và khai thác hơn 1 tỷ đô la Bitcoin.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng hệ thống tiền tệ nguồn mở và chúng tôi rất vui mừng khi có Kingsway Capital và Manuel tham gia khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động khai thác tiền điện tử của mình”, Abdumalik Mirakhmedov, Chủ tịch điều hành và cộng sự người sáng lập Genesis Digital Assets, nhận xét.

Các công ty tiền điện tử trên khắp thế giới đã huy động được số tiền đáng kể vào năm 2021 trong bối cảnh nhu cầu về các sản phẩm tiền điện tử tăng lên đáng kể. Đầu tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã huy động được 900 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B và nhận được định giá 18 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử


Bất chấp sự điều chỉnh gần đây đối với Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác, vốn hóa thị trường tổng thể của tài sản tiền điện tử vẫn tăng hơn 100% so với tháng 12 năm 2020. Sự quan tâm của các tổ chức đối với việc khai thác tiền điện tử toàn cầu đã tăng lên nhanh chóng sau cuộc đàn áp gần đây nhất của Trung Quốc trong khu vực các công ty khai thác tiền điện tử.

“Bitcoin sẽ là công nghệ quan trọng nhất để bao gồm tài chính cho người nghèo trên toàn cầu và không có ngân hàng và việc khai thác cung cấp bảo mật để biến điều này thành khả thi. Nhóm GDA đã xây dựng các trang trại khai thác bitcoin quy mô lớn có lợi nhuận cao trong gần 8 năm và ngành công nghiệp này mới chỉ tồn tại được 12 năm. Không có ai khác trong ngành khai thác bitcoin có mức kinh nghiệm này và chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ làn sóng tăng trưởng tiếp theo và tầm nhìn dài hạn của họ, ”Manuel Stotz, Giám đốc điều hành của Kingsway Capital, cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây