Công ty tiền điện tử Lolli, cung cấp bitcoin miễn phí cho người dùng như một phần thưởng cho việc mua sắm, đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Vòng mới diễn ra chỉ bốn tháng sau khi Lolli huy động được 5 triệu đô la trong vòng tài trợ trước Series A.

Vòng gọi vốn Series A do Acrew Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Banana Capital, Formula VC, UpNorth Media, Animal Capital và Alexis Ohanian’s Seven Seven Six Ventures. Các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm Logan Paul, Chantel Jeffries, Josh Richards và Baron Davis, cũng tham gia vào vòng này.

Là một phần của thỏa thuận, người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Acrew Capital, Lauren Kolodny đã tham gia hội đồng quản trị của Lolli, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Lolli, Alex Adelman nói với The Block.

Vòng Series A nâng tổng số tiền tài trợ của Lolli cho đến nay lên 20,25 triệu đô la. Công ty trước đó đã huy động được 10,25 triệu đô la trong ba vòng. Adelman cho biết một vòng tài trợ khác có thể diễn ra vào năm tới để đáp ứng các mục tiêu mở rộng của nó.

Mở rộng quy mô

Với nguồn vốn mới trong tay, Lolli có kế hoạch mở rộng quy mô đội ngũ, công bố quan hệ đối tác mới và khởi chạy một ứng dụng Android, Adelman cho biết. Số nhân viên hiện tại của Lolli là 20 và Adelman có kế hoạch tăng gấp đôi vào năm tới.

Đối với các quan hệ đối tác mới, Adelman cho biết “một số quan hệ đối tác thực sự lớn sẽ xuất hiện trong tháng tới” với các công ty có nguồn gốc từ thiết bị di động. Những công ty này bao gồm các công ty thuộc các lĩnh vực như giao đồ ăn, đi chung xe, tạp hóa, trạm xăng và nhà hàng phục vụ nhanh, Adelman cho biết.

“Chúng tôi đang phát triển đáng kể trên thiết bị di động. Vì vậy, chúng tôi đang đặt rất nhiều nỗ lực về sản phẩm và nỗ lực tăng trưởng xung quanh thiết bị di động, ”ông nói.

Ban đầu được ra mắt dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt vào năm 2018, Lolli đã ra mắt ứng dụng di động iOS vào tháng trước. Adelman cho biết một ứng dụng Android cũng “sắp ra mắt”.

Phần thưởng bitcoin

Thông qua nền tảng của mình, Lolli cho phép người dùng mua sắm tại hơn 1.000 nhà bán lẻ, bao gồm Kroger, Microsoft và Booking.com, đồng thời cung cấp cho họ phần thưởng dưới dạng bitcoin để mua sắm. Phần thưởng dao động từ trung bình 7% đến 30% số tiền chi tiêu.

Lolli cho biết họ đã trao hơn 3,5 triệu đô la tiền thưởng bitcoin cho đến nay. Đối với mô hình kinh doanh của mình, công ty bị cắt giảm doanh số mà họ đề cập đến đối với các đối tác thương mại, và từ việc cắt giảm đó, nó mang lại “phần lớn” cho người dùng của mình.

Adelman cho biết Lolli hiện có hơn 300.000 người dùng. Ông nói: “Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh mang bitcoin đến với nhiều người nhất có thể.

Để đạt được mục tiêu đó, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đang tìm cách mở rộng ra quốc tế. Công ty gần đây đã đưa ra một danh sách chờ cho người dùng quốc tế biết họ sẽ mở rộng nơi nào tiếp theo. Adelman cho biết nhu cầu cao nhất đối với sản phẩm của họ là ở Canada, Châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á, có nghĩa là Lolli có thể mở rộng sang các khu vực này.

Là một phần trong tầm nhìn dài hạn của mình, Lolli cũng có kế hoạch cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch bitcoin, kiếm lãi từ nó và cuối cùng thanh toán cho các đối tác thương mại của mình bằng tiền điện tử, như The Block đã báo cáo trước đây.

© 2021 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây