Tập đoàn tài chính tiền điện tử Amber Group đã hợp tác với TR Lab để khởi động một sáng kiến ​​mới nhằm giúp người sáng tạo tiếp cận thị trường NFT đang bùng nổ, đánh dấu một lần nữa sự tiếp thu nhanh chóng của các bộ sưu tập kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Sáng kiến ​​CreatorFi đã được công bố hôm thứ Tư như một nền tảng mới để giúp người sáng tạo NFT tiếp cận thị trường nhanh hơn. Điều này bao gồm việc nhận hỗ trợ thiết lập cơ sở hạ tầng, bao gồm cả việc đào tiền, lưu ký và thử nghiệm thâm nhập nền tảng, trực tiếp từ Amber Group. Các đòn bẩy của CreatorFi được cho là tận dụng chuyên môn của Amber Group và TR Labs để cung cấp cho người dùng các dịch vụ end-to-end, có thể tùy chỉnh cho các phiên đấu giá NFT của họ.

Annabelle Huang, một đối tác tại Amber Group, cho biết: “Các NFT đang cách mạng hóa thế giới nghệ thuật truyền thống.

TR Lab vận hành nền tảng NFT của riêng mình, cho phép các nhà sưu tập khám phá và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Nền tảng này do Dragonfly Capital, giám đốc điều hành của Christie’s Xin Li-Cohen và những người sáng lập của Artsy, Bảo tàng Nghệ thuật Rockbund Thượng Hải và Hội chợ Nghệ thuật Đương đại Thượng Hải ART021 cùng thành lập.

TR Lab gần đây đã đóng phiên đấu giá đầu tiên cho Transient Eternity – 101 Ignitions of Gunpowder Paintings, một NFT dựa trên bức tranh thuốc súng của Cai Guoqiang. Đợt bán hàng kéo dài 48 giờ kết thúc vào ngày 16 tháng 7 với giá thầu 2,5 triệu đô la.

Sự tăng trưởng liên tục của NFTs đã bất chấp sự suy giảm kéo dài trong thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi các tài sản như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đáp ứng được định nghĩa kỹ thuật của thị trường gấu, doanh số bán NFT vẫn tiếp tục tăng. Như Cointelegraph đã báo cáo, khán giả của những người tạo NFT dường như không quan tâm đến giá BTC hoặc ETH, ít nhất là vào lúc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây