Đối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), cơ hội tốt nhất thường là trong Cung cấp DEX ban đầu (IDO). Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch, để có thể mua token ở mức giá tốt nhất hiện có. Có một số IDO đáng chú ý trên lịch cho Q3 năm nay.

Diver (DIVER)

Diver là một giao thức giao dịch quyền chọn tiền điện tử cho DeFi. Nó có một cơ chế AMM tùy chọn nhị phân sáng tạo giúp các nhà giao dịch quản lý sự biến động của thị trường. Hiệu quả sử dụng vốn, khả năng tổng hợp và tính liên tục của thị trường là những đặc điểm chính trong thiết kế giao thức của nó.

Gần đây, Divergence đã huy động được 2,9 triệu đô la trong một vòng tài trợ vào tháng Sáu. Nó được hỗ trợ bởi các VC hàng đầu trong không gian blockchain. KRI và Mechanism Capital dẫn đầu nguồn vốn tư nhân với sự tham gia của các nhà sáng lập Terra, DODO, Polygon, xDai. Dự án là một trong những lựa chọn đầu tư sớm được mong đợi nhất của các nhà đầu tư IDO.

Phân kỳ chưa công bố ngày IDO của nó. Tuy nhiên, giao thức gần đây đã hoàn thành một chiến dịch airdrop sẽ thưởng cho 200 người chiến thắng một phần của mã thông báo DIVER $ 30.000. Dự kiến ​​sẽ công bố chi tiết IDO của mình trên trang web và trang phương tiện của mình.

Nền tảng Creator (CTR)

Creator là một Blockchain-as-a-Service cung cấp hợp đồng thông minh không mã, dApp mã thấp và các dịch vụ khác. Nó chủ yếu tập trung vào thị trường NFT và được xây dựng trên blockchain Polkadot.

Các nhà xây dựng dự án có thể tạo và triển khai các hợp đồng thông minh mà không cần các kỹ năng viết mã mở rộng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh tương thích với Máy ảo Ethereum phổ biến. Điều này cho phép dễ dàng di chuyển các dự án và khả năng tương thích chuỗi chéo cho các dự án.

Khởi chạy IDO của người sáng tạo được thiết lập vào ngày 5 tháng 8 năm 2021. Dự án được hỗ trợ bởi các VC blockchain hàng đầu. Điều này bao gồm Kardia Ventures, Nebula Ventures, Inclusive Capital, và Oracles Investment Group.

Alkimi (ADS)

Sàn giao dịch Alkimi là một sàn giao dịch quảng cáo phi tập trung được xây dựng trên Siêu đồ thị mạng Constellation. Nó có ý định cách mạng hóa quảng cáo bằng cách thưởng cho người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo trong hệ sinh thái trao đổi của mình.

Sàn giao dịch dự định tổ chức một phiên đấu giá thời gian thực bằng cách phát triển kênh AIEx của nhà nước được lưu trữ. AIEx là kênh nhà nước tạo điều kiện cho việc trao đổi và bao gồm các thuật toán giúp giảm thiểu gian lận và tiết kiệm chi phí cho các nhà quảng cáo.

AIkimi có sự hỗ trợ của các VC hàng đầu trong không gian tiền điện tử và được thiết lập để giữ IDO của mình vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. IDO sẽ giới thiệu mã thông báo ADS, một mã thông báo tiện ích sẽ cung cấp năng lượng cho sàn giao dịch và các sản phẩm khác sẽ ra mắt trong tương lai .

PandaSwap (PND)

PandaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung chạy trên Chuỗi OKEx. Người dùng có thể sử dụng các tính năng khác nhau để kiếm và tạo ra lợi nhuận. Sàn giao dịch có một nhà sản xuất tự động (AMM) cho phép trao đổi mã thông báo trên OKEx Chain.

Một trong những dự án đầu tiên trên OKEx Chain PandaSwap là lợi ích của lợi thế người đi trước trong hệ sinh thái đang phát triển. Người dùng cũng được cung cấp các nhóm đặt cược để đặt tính thanh khoản cho phần thưởng. PandaSwap IDO được thiết lập để diễn ra vào quý 3 năm 2021, theo lộ trình của DEX.

Kalata (KALA)

Kalata Protocol là một nền tảng DeFi cung cấp giao dịch ngang hàng đối với các tài sản tổng hợp như cổ phiếu và hàng hóa. Các nhà giao dịch có thể giao dịch các phiên bản tổng hợp của cổ phiếu công nghệ như TSLA và ARK. Kalata giảm ngưỡng đầu tư cho người dùng bằng cách cho phép giao dịch cổ phiếu phân đoạn. Kalata dự kiến ​​sẽ ra mắt IDO của mình vào quý 3 năm 2021 để giới thiệu mã thông báo KALA và mở rộng hệ sinh thái hiện có của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây