XinFin XDC Network (XDC) có sẵn token XDC của nó để mua bằng các loại tiền tệ fiat chính thống. XDC có thể được liên tục với nhiều phương thức thanh toán.

Simplex fiat có sẵn cho cộng đồng XDC

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today bởi XinFin XDC Network (XDC), token XDC của nó đã có sẵn trong Ví Guarda. Hệ sinh thái tiền điện tử đa tiền tệ này trao quyền cho người dùng quyền truy cập vào cổng thanh toán của Simplex.

XinFin XDC token becomes avaliable on Guarda Wallet
Hình ảnh của XinFin XDC Network

Do đó, bạn có thể mua token XDC bằng Apple Pay, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và bằng chuyển khoản ngân hàng — ở các khu vực thân thiện với tiền điện tử trên thế giới.

Simplex có trụ sở tại Israel là nhà cung cấp hàng đầu về tiền điện tử để chuyển đổi tiền điện tử trên toàn thế giới. Là đối tác lâu dài của Guarda Wallet, nó đảm bảo chuyển đổi công bằng giữa các loại tiền tệ khác nhau và các hoạt động trao đổi tiền điện tử sang tiền pháp định tuân thủ quy định.

Mạng XDC của XinFin đã hợp tác lâu dài với Guarda Wallet vào năm 2020. Giờ đây, sự hợp tác này được mở rộng bằng tùy chọn “Mua bằng tiền pháp định” liền mạch.

Mốc quan trọng cho việc áp dụng Mạng XinFin XDC

Ritesh Kakkad, người đồng sáng lập XinFin, chắc chắn rằng sự tích hợp này sẽ thúc đẩy việc áp dụng chính thống giải pháp Mạng XinFin XDC (XDC), ngay cả với những người không có đồng nghiệp:

Điều quan trọng là làm cho XDC phổ biến rộng rãi nhất có thể để áp dụng bootstrap và các hiệu ứng mạng và về điểm đó, chúng tôi rất vui mừng cho giai đoạn hợp tác mới này với Guarda Wallet.

Ari Last, Phó chủ tịch kiêm giám đốc phát triển kinh doanh tại Simplex, rất hào hứng với cộng đồng sôi động và đầy nhiệt huyết của XinFin XDC Network (XDC) và những cơ hội mà nó có được khi tích hợp mới:

Chúng tôi rất vui khi được bổ sung hỗ trợ cho XDC, trao quyền cho hàng triệu người dùng mua đồng tiền gốc của Mạng XDC ngay lập tức bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hàng ngày của họ thông qua đối tác lâu năm và đáng tin cậy của chúng tôi, Guarda Wallet.

XinFin XDC Network (XDC) là một chuỗi khối hỗn hợp (Ethereum fork) được thiết kế cho các trường hợp sử dụng tập trung vào doanh nghiệp (thương mại, tài chính, chuyển tiền, chuỗi cung ứng, v.v.). Nó được phát triển bởi một mạng lưới những người đóng góp độc lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây