Nội dung chính

  • Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một mạng lớp thứ hai cho Ethereum.
  • Điều này sẽ giảm phí giao dịch và tăng tốc độ truy xuất giá.
  • Synthetix cung cấp mã thông báo tổng hợp — mã thông báo theo dõi giá trị của tiền điện tử, tiền tệ và cổ phiếu hiện có.

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một mạng lớp 2 cho chuỗi khối Ethereum.

Synthetix hứa hẹn mức phí thấp hơn

Synthetix giải thích rằng quyết định sử dụng nền tảng lớp thứ hai được thúc đẩy bởi phí giao dịch cao của Ethereum. Nó lưu ý:

“Cũng như nhiều ứng dụng DeFi khác, chi phí khí đốt cao là thành phần trung tâm của các vấn đề về trải nghiệm người dùng mà Synthetix phải đối mặt trong quá khứ”.

Dự án dự đoán rằng phí gas Ethereum sẽ thấp hơn khoảng 50 lần. Nó nói rằng phí trao đổi cũng sẽ thấp hơn.

Cho đến nay, sàn giao dịch dựa vào các giao dịch có giá trị cao đủ lớn để hấp thụ phí giao dịch.

Thay đổi này cũng cải thiện độ trễ kỳ diệu thông qua Chainlink, có nghĩa là cập nhật giá sẽ thường xuyên hơn. Các bản cập nhật kịp thời hơn sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận được mức giá mà họ mong đợi.

Tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể được sử dụng để giao dịch bốn mã thông báo (sUSD, sBTC, sETH và sLINK).

Synthetix ban đầu bắt đầu sử dụng Optimistic Rollups vào tháng 9 năm 2020. Sau đó, vào tháng 4, nó đã giới thiệu việc đặt cược trên Optimistic Ethereum.

Các nhà đầu tư có thể truy cập tính năng mới thông qua Kwenta. Bạn có thể xem thêm chi tiết trong bài đăng blog gốc của Synthetix.

Mã thông báo tổng hợp là gì?

Synthetix nằm trong số 25 sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung lớn nhất, tự hào với khối lượng hàng ngày là 12,3 triệu đô la.

Nền tảng này khác với các sàn giao dịch khác vì nó giao dịch các mã thông báo tổng hợp — các công cụ phái sinh theo dõi giá trị của các tài sản hiện có.

Synthetix cung cấp mã thông báo tổng hợp cho các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum, cũng như mã thông báo DeFi tổng hợp, tiền tệ fiat và cổ phiếu công nghệ như Facebook, Apple và Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây