Một sự từ chối ngay lập tức ở mức kháng cự $ 513 đã chứng kiến ​​Bitcoin Cash di chuyển trở lại trong giới hạn của kênh tăng dần của nó. Tuy nhiên, nó tiếp tục leo cao hơn trên bảng xếp hạng. Bây giờ, một số khó khăn có thể đang ở phía trước đối với tiền điện tử lớn thứ 12 trên thế giới nhưng cũng có thể thấy một lợi thế tăng giá đáng kể hơn.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin Cash đang được giao dịch ở mức $ 537,45, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin Cash

Nguồn: BCH / USD, TradingView

Các biểu đồ của BCH đã đánh dấu sự đột phá sớm từ kênh tăng dần của nó vào ngày 26 tháng 7. Tuy nhiên, việc không thể xóa kênh kháng cự $ 513- $ 515 dẫn đến việc điều chỉnh 6%. Đường xu hướng thấp hơn của kênh, trùng với mức hỗ trợ $ 472, đã kích hoạt một đợt hồi phục khi BCH tiếp tục chuyển động trong mô hình của nó.

Việc đẩy về phía bắc cho phép BCH cuối cùng lật đổ mức trần giá $ 513- $ 515. Sau đó, trọng tâm chuyển sang một đột phá tiềm năng khác. Mục tiêu tiếp theo của BCH nằm ở mức $ 540- $ 550 và việc đóng cửa trên vùng này có khả năng kích hoạt đà tăng tiếp theo trên thị trường.

Vùng này cũng trùng với đường xu hướng dốc trên của BCH và đường phác thảo của Pitchfork. Một kết quả trong trường hợp tốt nhất sẽ cho thấy BCH thu được 600 đô la ở mặt sau của một đột phá đi lên.

Điều chỉnh trước khi tăng?

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang giao dịch trong vùng quá mua và dự báo khả năng đảo chiều trong vài phiên tới. Điều này sẽ chống lại dự đoán đột phá ngay lập tức.

MACD, mặc dù giao dịch trên nửa đường của nó, đã ghi nhận sự phân kỳ giảm nhẹ với hành động giá của BCH.

Chỉ số chuyển động định hướng -DI và + DI hội tụ khi xu hướng tăng giảm nhẹ. Trong khi phe bò vẫn duy trì xu hướng tăng, những dấu hiệu này cho thấy rằng BCH có thể giảm nhẹ trước khi thực hiện một cú hích về phía bắc. Một động thái như vậy có thể được mong đợi trong vùng hỗ trợ $ 524- $ 528, mặc dù mức thoái lui mạnh hơn sẽ kéo giá trở lại mức $ 513.

Sự kết luận

Trái ngược với sự đột phá ngay lập tức, BCH có thể giảm nhẹ trước khi tăng tiếp theo. Tuy nhiên, mức lỗ dự kiến ​​sẽ không quá cao và giá altcoin này có khả năng giữ trong khoảng từ $ 524 đến $ 528. Trong trường hợp BCH giảm toàn bộ về phía đường xu hướng thấp hơn của nó ở mức 513 đô la, các nhà giao dịch có thể chọn mua BCH và thoát khỏi giao dịch của họ khi giá chạm mức 600 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây