Ngày cuối cùng của tuần không phải là tăng cũng không phải giảm đối với thị trường tiền điện tử vì một số đồng tiền đã bước vào vùng điều chỉnh, trong khi những đồng tiền khác vẫn nằm trong vùng xanh.

Top coins by CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Hôm qua, các giao dịch được giữ ở khối lượng trung bình và cặp tiền này đã củng cố trong một phạm vi thu hẹp với sự hỗ trợ tại đường EMA55 hàng giờ.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Diễn biến đi ngang ngắn hạn không làm giảm lực mua của thị trường. Vẫn có thể bứt phá lên 42.500 đô la, nhưng sự sụt giảm xuống dưới đường trung bình động EMA55 là tín hiệu cho sự sụt giảm khá sâu xuống vùng hỗ trợ 36.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Trong khung thời gian lớn hơn, Bitcoin (BTC) sắp quay trở lại vùng thanh khoản quanh mức 39.700 đô la, nơi bắt đầu giảm mạnh.

Xu hướng tăng giá có thể thành công trong tình huống này khi khối lượng giao dịch đang tăng lên. Một kịch bản như vậy có liên quan cho đến cuối ngày.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, tiền điện tử chính lại một lần nữa không thể vượt qua mốc quan trọng 40.000 đô la. Trong trường hợp này, có khả năng cao là kỳ vọng kiểm tra mốc 37.000 đô la, sau đó là một đợt hồi phục. Nếu viễn cảnh đó thành hiện thực, Bitcoin (BTC) có thể vượt mốc 40.000 USD vào tháng tới.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 39.005 vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây