Hai trong số các công ty tiền điện tử lớn nhất của Nhật Bản, Monex và SBI Groups, đã chứng kiến ​​hiệu suất mạnh mẽ trong quý II của năm, theo báo cáo quý 2 tương ứng của các nhóm.

Thông tin nhanh

  • SBI điều hành hai sàn giao dịch trong nước, SBI VC Trade và nền tảng TaoTao, cũng như chi nhánh khai thác SBI Crypto và nhà cung cấp thanh khoản B2C2 có trụ sở tại Vương quốc Anh. Công ty gần đây cũng đã hợp tác với Rippled có trụ sở tại Hoa Kỳ để cho phép XRP – mã thông báo gốc của Ripple – chuyển tiền giữa Nhật Bản và Philippines.
  • Trong báo cáo hợp nhất quý 2 trên các nhánh tiền điện tử của mình, SBI đã công bố lợi nhuận trước thuế là 41,7 triệu đô la Mỹ, tăng 56% so với cùng kỳ năm trước so với số liệu quý 2 năm 2020. Với hy vọng xây dựng mối quan tâm hiện tại của thị trường đối với các mã thông báo không thể thay thế, công ty cho biết họ có khả năng sẽ tung ra thị trường NFT và nền tảng thị trường thứ cấp. Nó cũng cho biết công ty có một bộ phận DeFi chuyên dụng đang làm việc trên một ứng dụng điện thoại thông minh.
  • Monex, công ty vận hành sàn giao dịch nội địa Coincheck cũng như Trạm thương mại có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã báo cáo lợi nhuận trước thuế là 82 triệu đô la Mỹ, tăng 1,4 lần so với lợi nhuận so với quý trước trong báo cáo quý 2 của riêng mình.
  • Công ty cho rằng phần lớn thành công của mình là do khối lượng giao dịch lớn của các altcoin trên Coincheck, công ty chỉ mới trở thành một phần của nhóm gần đây, cho biết: “Coincheck tập trung vào việc mở rộng số lượng đồng tiền được hỗ trợ và cung cấp số lượng tiền điện tử cao nhất để giao dịch trong số các sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản.” Công ty cho biết giao dịch BTC chỉ chiếm 12% doanh thu trong quý, do xu hướng giảm tiếp tục của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây