• Xu hướng tăng của BTT Token bị dừng lại bởi mức kháng cự $ 0,003, giá được bảo vệ bởi đường 20 EMA trên biểu đồ hàng ngày
  • Giá tại thời điểm báo chí của BTT / USDT là $$ 0,0028 được thiết lập sau khi giảm 3,37% trong 24 giờ qua
  • Hành động giá BTT đã thoát ra khỏi kênh song song giảm dần trên biểu đồ hàng tuần

Giá BTT đã phục hồi tổng cộng 64% sau đường mòn trở lại từ mức thấp nhất trong tháng Bảy. Bước nhảy vọt đã cho phép token nắm giữ đường 20 EMA như một vùng đệm hỗ trợ đáng tin cậy. Trong quá trình thử thách đường 50 EMA, xu hướng giá của token đã bị hấp thụ bởi hố hợp nhất.

Sự hình thành của Gravestone Doji trong nến phiên hôm qua đã đánh dấu sự chấm dứt của xu hướng tăng. Gravestone Doji, là một thanh nến đảo chiều giảm giá, giá BTT đang hướng tới việc kiểm tra lại mức hỗ trợ của đường 20 EMA. Việc đóng cửa quyết định dưới mức hỗ trợ $ 0,0027 sẽ xác nhận triển vọng giảm giá và dự báo sự đảo chiều ở mức tối thiểu 8%, với điều kiện là xu hướng giá được bảo vệ bởi sự hỗ trợ của đường 20 EMA.

Token BTT không còn khó khăn như trước

Trong khi hành động giá tổng thể vẫn bị hạn chế bởi một đường xu hướng giảm dần lớn, xu hướng tăng của token BTT hiện đang sụp đổ. Sự phản đối từ mức kháng cự $ 0,003 vẫn còn nguyên vẹn bằng chứng là hố tích lũy 7 ngày.

Sự làm phẳng của RSI ngẫu nhiên hàng ngày đánh bại khả năng tiếp tục trong quỹ đạo đi lên. Điều đó đang được nói, hành động giá rất có thể sẽ tiếp tục bị giới hạn bên trong bộ ly hợp của đường xu hướng kháng cự.

Nếu có khả năng giá BTT sẽ đóng cửa quyết định trên mức 0,0027 đô la, sự tích lũy ở trên sẽ được tiết lộ khi xu hướng tăng dừng lại. Sự xuất hiện của kịch bản này sẽ trái ngược với triển vọng giảm giá và hướng tới việc thử thách đường 200 EMA.

BTT / USDT trên TradingView

Token BTT được thắt chặt lại bởi đường xu hướng hỗ trợ trên biểu đồ 4 giờ

TradingView

Đi sâu vào biểu đồ 4 giờ của BTT Token làm nổi bật thực tế rằng hành động giá trên khung thời gian này là một kịch bản hoàn toàn khác. Việc bị giới hạn bên trong mô hình tam giác tăng dần đã cho phép token ghi lại mức cao nhất là $ 0,0030 trong phiên giao dịch trong ngày hôm qua.

Tuy nhiên, giá đã tạm thời mất đi sự hỗ trợ của đường 20 EMA, do đó tạo thêm tín nhiệm cho triển vọng giảm giá. Sự tiếp tục của xu hướng giảm sẽ cho thấy các đường EMA quan trọng là vùng đệm hỗ trợ đáng tin cậy.

Các nhà đầu tư nên hạn chế thực hiện các vị thế bán cho đến khi hành động giá phá vỡ khỏi đường xu hướng hỗ trợ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang duy trì trên vùng cân bằng kể từ thanh nến khổng lồ của ngày 23 tháng 7. Việc phá vỡ dưới phạm vi 50 sẽ đi kèm với sự phổ biến của sự sụt giảm.

Sự phân kỳ hội tụ của đường trung bình động đã cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm trong phiên giao dịch trong ngày hôm nay như được chứng minh bằng biểu đồ giảm dần bên trong vùng tiêu cực.

HỖ TRỢ: $ 0,0027, $ 0,0026

KHÁNG SINH: 0,0030 đô la, 0,0031 đô la

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây