Hiệp hội Blockchain của Hoa Kỳ đang đẩy mạnh để chiến đấu với các quy định tiền điện tử mới đang được đề xuất trong thỏa thuận cơ sở hạ tầng Bipartisan lịch sử đang làm việc theo cách của mình qua Thượng viện.

Robert Frank, một phóng viên giàu có tại CNBC, cho biết bản nháp mới nhất của hóa đơn cơ sở hạ tầng 2.702 trang để hiện đại hóa cầu, đường, ống nước, trạm sạc xe điện và dịch vụ Internet, trong số các hệ thống khác, đang cố gắng giải quyết thuế Crypto trốn tránh.

Được giới thiệu ở trang 2.433 hóa đơn, các quy tắc báo cáo mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 28-30 tỷ đô la trong 10 năm trong doanh thu thuế, theo Frank, bằng cách bẻ khóa những người không báo cáo các giao dịch tiền điện tử chịu thuế. Các quốc gia hóa đơn,

“Các sửa đổi được thực hiện bởi phần này sẽ được áp dụng cho các khoản hoàn trả cần thiết, và các tuyên bố cần được cung cấp, sau ngày 31 tháng 12 năm 2023.”

Rất ít trao đổi thực sự báo cáo các giao dịch chịu thuế cho dịch vụ doanh thu nội bộ, theo Frank. Hóa đơn mới sẽ áp dụng luật nghiêm khắc hơn đối với việc xử lý tiền điện tử, làm cho người bán tiền điện tử báo cáo giá mua và bán. Nó cũng sẽ yêu cầu các giao dịch tài sản kỹ thuật số từ 10.000 đô la trở lên sẽ được báo cáo cho IRS.

Hiệp hội Blockchain, một nhóm vận động hành lang do thành viên, cho biết các quy định tiềm năng sẽ gánh nặng các cá nhân và thực thể với các yêu cầu báo cáo để cung cấp thông tin mà họ không có quyền truy cập.

Giải thích Kristin Smith, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Blockchain,

“Quốc hội đang xem xét với biện pháp này không phải là một loại thuế mới đối với ngành Cryptocourence. Thay vào đó, nó đặt các yêu cầu báo cáo mới cho từng người chơi trong ngành, những người không có cách nào để tuân thủ.

Những cá nhân này sẽ phải đối mặt với các yêu cầu báo cáo không thể đáp ứng mà có thể cản trở các khoản đầu tư quan trọng vào nền kinh tế và cộng đồng của chúng ta trên cả nước. Vì vậy, các loại yêu cầu báo cáo này sẽ không chỉ đẩy các doanh nghiệp và việc làm ở nước ngoài – quyền lãnh đạo của Mỹ trong không gian tiền điện tử đối với các đối thủ quốc tế của chúng tôi – nó sẽ không thu thập được Đại hội 28 tỷ đô la nghĩ rằng họ sẽ mang lại. “

Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ tốn khoảng 1,2 nghìn tỷ đô la trong hơn tám năm, theo đồi. Thượng viện trưởng đại đa số Chuck Schumer hy vọng sẽ lấy hóa đơn ra khỏi Thượng viện vào ngày 9 tháng 8, theo CNBC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây