Đầu năm nay, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã quyên góp khoảng 1 tỷ đô la Shiba Inu (Shib) và Dogelon Mars (Elon) đã được gửi cho anh ta bởi những cộng đồng Cryptoassets đó cho một quỹ cứu trợ Covid-19, nhưng chỉ có 20 triệu đô la đã được rút tiền cho đến nay.

Sau khi Buterin quyết định quyên góp tiền được gửi đến anh ta, việc bán hàng dốc ở những loại tiền điện tử này xảy ra khi người đồng sáng lập Ethereum kiểm soát nguồn cung đáng kể của các tiền điện tử này, đâm vào giá của họ.

Theo Bloomberg, việc bán tháo dốc đó đã khiến việc rút tiền khó khăn hơn vì giá trị của chúng giảm đáng kể. Người sáng lập Quỹ cứu trợ Covid Crypto ở Ấn Độ, Sandeep Nailwal, người cũng đồng sáng lập Matic, ước tính rằng giá trị của khoản đóng góp trị giá 1 tỷ đô la sẽ vào khoảng 400 triệu đô la sau khi được rút tiền mặt.

Nailwal nói thêm rằng để tránh vi phạm Đạo luật Quy định góp góp nước ngoài của Ấn Độ, tất cả các tiền điện tử mà Buterin đều được quyên góp sang USD trước khi được chuyển đổi sang Rupee Ấn Độ, cần thiết trước khi các quỹ được sử dụng bất kỳ việc sử dụng hợp pháp nào.

Hơn nữa, mong muốn của Nailwal để đảm bảo các quỹ tiếp cận các tổ chức trên mặt đất một cách minh bạch để giúp đỡ những người khẩn trương cần các quỹ đã thấy anh ta có kế hoạch thuê một kiểm toán viên uy tín để giúp giám sát quá trình như nó tiếp tục.

Doanh nhân nói với Bloomberg, quá trình chuyển đổi đã gần hoàn tất, nhưng mức 20 triệu đô la đã được sử dụng đã giúp giảm bớt nguồn cung cấp thực phẩm và thiết lập các đơn vị chăm sóc đặc biệt cho bệnh nhân trên khắp Ấn Độ.

Ấn Độ đã phải vật lộn để đối phó với đại dịch Coronavirus, đặc biệt là trong các thành phố dày đặc, nơi công dân đã phải vật lộn để tiếp cận các dịch vụ y tế cơ bản trước khi đại dịch ảnh chăm sóc sức khỏe của mình với một dòng bệnh nhân mới không bao giờ kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây