Bitcoin tiếp tục đánh bại kỳ vọng trong năm nay. Mặc dù hầu hết các nhà đầu tư suy đoán thị trường tăng giá đã kết thúc, tài sản kỹ thuật số đã đăng một cuộc biểu tình khác cho thấy thị trường trên thực tế vẫn còn trong một chu kỳ tăng giá. Hai ngày cuối tuần cuối đã thấy giá Bitcoin thêm ít nhất 4.000 đô la trong khoảng ba ngày. Phá vỡ những gì đã là một chu kỳ xu hướng giảm chậm và tàn bạo trên thị trường trong tháng trước.

Bây giờ, chuyên gia Willy Woo đang nói ở trên podcast những gì Bitcoin đã làm để nói về giá của Bitcoin và đưa ra dự đoán của mình về giá cả. Woo, đối với một người, không tin rằng tài sản kỹ thuật số đã đạt đến đỉnh điểm cho năm 2021. đưa ra những dự đoán cực kỳ tích cực đối với tài sản cho phần còn lại của năm. Chỉ còn năm tháng nữa để đi, vẫn còn nhiều thời gian để lại nhiều dự đoán khác nhau để chơi.

Dự báo của Willy Woo cho thấy rằng chuyên gia vẫn tin rằng sự tăng giá vẫn còn, được thể hiện rõ ràng bởi các phong trào giá gần đây đã đăng ký trên thị trường. Các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin đang cho thấy mức tăng lên tới 10% trong một ngày khi giá tăng lên để đẩy giá trị đồng xu cao hơn.

Không có “thị trường tăng giá”

Woo nói trên podcast sẽ không có thị trường tăng giá đầy đủ sau khi kết thúc chu trình tăng giá hiện tại. Điều này có nghĩa là giá của Bitcoin rất có thể sẽ tiếp tục dao động, nhưng có lẽ không bao giờ đến điểm mà thị trường đã đi theo thị trường tăng cuối cùng vào năm 2018.

Tiếp tục, Woo cho biết sẽ không có sự lặp lại của dấu ấn chu kỳ 2013. Bitcoin có thể sẽ biểu đồ các khóa học mới, như ngay bây giờ, tài sản kỹ thuật số đã chỉ ra các mẫu từ các thị trường tăng giá khác. Vì dường như thị trường tăng giá đã rút ra gần sau vụ tai nạn giá kia. Nhưng sự phục hồi gần đây cho thấy thực sự, tài sản kỹ thuật số là biểu đồ các khóa học mới trong tương lai.

Sau đây, Woo tin rằng giá của tài sản kỹ thuật số sẽ đi lang thang xung quanh với nguồn cung và cầu. Và thậm chí cắt giảm một nửa sự kiện dẫn đến mức tăng giá sẽ có tác động ít hơn đáng kể đến giá trị của tài sản.

Woo dự đoán các đỉnh bitcoin sẽ ít kịch tính hơn. Vì các đỉnh giá của tài sản kỹ thuật số gần như luôn luôn là một cuộc chạy ngắn, dẫn đến mức cao mới mọi thời đại. Tiếp theo là sự cố giá sắc nét mở ra sự khởi đầu của thị trường gấu tiếp theo. Điều này có nghĩa là các giai đoạn gấu cũng sẽ ngắn hơn, theo Woo. Kéo dài trong ít thời gian hơn so với gấu trước.

Hành động giá bitcoin trong tương lai

Dự đoán giá của Woo cho Bitcoin đã đặt nó ở mức 162 nghìn đô la. Đi xa như nói rằng một mức giá 200.000 đô la vẫn có thể cho tài sản kỹ thuật số trong năm nay. Điều này đặt bitcoin trên một con đường chạy rất lớn để có được một dự đoán cao như vậy.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Giá BTC tiếp tục xu hướng khoảng 39.000 đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradeView.com

Nhưng với các yếu tố như những người khai thác được đặt sau khi cuộc di cư thợ đào của Trung Quốc và khó khăn khai thác, giá của tài sản kỹ thuật số rất có thể trên đường đến một cuộc biểu tình khác.

Woo cũng nhận xét về chu trình lý thuyết mở rộng cho đồng tiền, dự đoán rằng tài sản sẽ có được sự phổ biến hơn nữa sau khi chu kỳ hiện tại kết thúc. Nhận xét nhiều hơn về dự đoán giá của mình, Woo nói, “Tôi có mô hình này. Trong các chu kỳ trong quá khứ, nó chạm vào giới hạn trên trước khi thị trường tăng giá kết thúc. Tôi có tình huống tuyệt vời này mà tôi không phải là chính xác chính xác, đó chỉ là một mục tiêu di chuyển. Ban nhạc trên ngày nay là $ 162k. Quỹ đạo hiện tại, $ 200k. “

Giống như với mọi dự đoán khác, chỉ có thời gian sẽ cho biết liệu dự đoán của Woo sẽ hóa ra là trường hợp hay không. Nhưng điều này cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về thực tế là Bitcoin Maximalists vẫn tin rằng tiền điện tử tiên phong sẽ bị đánh giá thấp hơn ngay cả ở mức giá hiện tại của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây