Đầu ra đầu vào Global (IOG) CEO Charles Hoskinson từ chối cuộc gọi phân tích kỹ thuật của Peter Brandt, dự đoán Cardano có thể mất tới 90% giá trị của nó.

Hoskinson nói thêm rằng ông “thực sự ghét” phân tích kỹ thuật trong khi thích quá trình “tà thuật” ở chỗ nó không có ý nghĩa.

Với tất cả đối với Peter, tôi không làm việc này rất tốt. Điều khác là các thị trường phức tạp hơn nhiều.

Peter Brandt đã nói gì?

CEO của công ty thương mại LLC, thương hiệu Peter, gần đây đã đăng phân tích kỹ thuật của ông về Cardano, chỉ ra mô hình đầu và vai có thể hình thành trong biểu đồ.

Brandt cho biết ông gọi một thiết lập tương tự vào năm 2018 với Litecoin, sau đó đã chứng minh đúng. Như vậy, ông dự đoán ADA được đặt ra cho hành động nhược điểm, có thể thấy nó giảm xuống mức thấp nhất là 0,12 – hoặc 90% sự cố từ giá của nó tại thời điểm phân tích.

Tôi nhớ đã bị chế giễu ở bất ngờ khi tôi xác định hàng đầu này trong $ ltcusd trở lại vào giữa năm 2018

Hey cardano troll $ adausd, hãy nhắm mục tiêu … “

Cardano TA
@Peterlbrandt trên twitter.com.


Một mẫu đầu và vai là một chỉ báo kỹ thuật với một mẫu biểu đồ được mô tả bởi ba đỉnh; Hai “vai bên ngoài” có chiều cao, trong khi “đầu” giữa là cao nhất. Thông thường, chúng chỉ ra một sự tăng trưởng cho một xu hướng giảm dần, báo hiệu sự kết thúc của một xu hướng tăng.

Nếu mô hình phát ra như mong đợi, giá Cardano sẽ sớm bị phá vỡ bên dưới đường viền cổ ngang và rơi nhiều như chiều cao giữa dòng hỗ trợ và đỉnh của đỉnh trung bình.

Người sáng lập Cardano bác bỏ hiệu quả của phân tích kỹ thuật

Đáp ứng cuộc gọi của Brandt trong một AMA gần đây, Hoskinson đã bác bỏ phân tích bằng cách hạ cấp hiệu quả của những gì đã nói, cụ thể là bằng cách gọi toàn bộ một cách giải thích tùy ý về biểu đồ.

“Đó là một bài viết về công việc hatchet của Cointelegraph nếu bạn thực sự đào sâu vào những gì Peter đang nói rằng có hàng tấn Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm, Điều khoản và Điều kiện, và là một phân tích kỹ thuật và không phải là cơ bản dựa trên sự giải thích của ông về các biểu đồ ag ag.”

Trong một loại giảm giá của phân tích, Hoskinson chỉ ra rằng các phương pháp điều khiển máy tính tinh vi ngày nay tạo nên phân tích kỹ thuật bằng cách chỉ bằng các mẫu nến hơi thừa.

“Phân tích kỹ thuật hoạt động tốt trước máy tính, và khi mọi người đang giao dịch với một số mức độ trực giác, hoặc cùng với phân tích cơ bản. Trong thời đại của các phần tư nhân và mô hình hộp đen và dữ liệu lớn và những thứ này, nhìn vào một biểu đồ đơn giản cho nến, nó không có ý nghĩa gì cả. “

Cardano tăng hơn 670% so với năm ngoái và quản lý để giữ riêng trong vụ tai nạn tiền điện tử gần đây với hiệu suất tương đối ổn định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây