Thanh toán Behemoth Paypal đang mở rộng nhân viên tiền điện tử của họ. Công ty được cho là tuyển dụng hơn 100 nhân viên liên quan đến tiền điện tử vì nhu cầu tiền điện tử của người tiêu dùng tiếp tục phát triển. Trong tuần qua, Paypal đã tham gia các cuộc trò chuyện liên tục xung quanh việc phát triển các dịch vụ tiền điện tử của nó.

Rất nhiều vị trí được mở

Trong khi phần lớn danh sách công việc nằm ở Hoa Kỳ, có nhiều vị trí trên toàn cầu – bao gồm năm danh sách tại Tel Aviv, bảy ở thành phố Guatemala và sáu người giữa Dublin và Dundalk. Hoa Kỳ, hơn hai mươi danh sách ở California, với mười bốn mươi ở New York và một tá ở Austin, TX. Có một loạt các vị trí ở các thành phố Hoa Kỳ khác.

Vai trò chạy Gambit, là tốt. Các vị trí bao gồm bất cứ thứ gì từ các nhà quản lý và quản lý rủi ro doanh nghiệp, cho các giám đốc pháp lý và kỹ sư – cả trên web và điện thoại di động. Một số vai trò dành cho dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của PayPal, XOOM và cho ứng dụng thanh toán di động Venmo.

Paypal có vẻ tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng Crypto của nó, hiện mang lại một lượng lớn các thành viên trong nhóm mới trên toàn cầu. | Nguồn: NYSE: PyPL trên TradeView.com

“Siêu ứng dụng” tiền điện tử và nhiều hơn nữa từ PayPal

Phát triển và mở rộng lĩnh vực tiền điện tử cho PayPal dường như đang lên và lên. Trong cuộc gọi thu nhập quý hai của công ty, CEO Dan Schulman tuyên bố rằng “Phiên bản ban đầu của ứng dụng Super Wallet MỚI mới của chúng tôi là mã hoàn tất và chúng tôi hiện đang bắt đầu từ từ dốc.” Schulman đã thêm rằng các tính năng đó có thể sẽ bao gồm “Tiết kiệm năng suất cao, truy cập sớm vào các quỹ tiền gửi trực tiếp, chức năng thanh toán hóa đơn mới và được cải thiện, khả năng nhắn tin bên ngoài P2P để cho phép giao tiếp gia đình và bạn bè” và nhiều hơn nữa.

Một lưu ý khác từ Schulman về cuộc gọi thu nhập gần đây là các dịch vụ Crypto trong U.K. có thể được kiểm soát ngay từ đầu tháng này.

Tháng trước, công ty cũng đã xóa giới hạn mua hàng hàng năm của họ trên Crypto và nâng giới hạn hàng tuần lên 100 nghìn đô la. Các va chạm là giới hạn hàng tuần trước đó là $ 20K và giới hạn hàng năm trước đó là $ 50K. Những động thái này trông giống như sự khởi đầu của các cuộc diễn tập tích cực hơn cho PayPal trong Crypto. “Chúng tôi đang ở ngay giữa một số hội nhập ngân hàng mở”, Schulman lưu ý về cuộc gọi thu nhập, sẽ “tăng khả năng tích hợp hoàn toàn nó vào ACH và thực hiện các khoản thanh toán nhanh hơn.”

Danh sách công việc tiền điện tử mới đến ngay trên đỉnh của Quảng trường đối thủ cạnh tranh Paypal phát hành tăng trưởng mạnh mẽ hàng năm trong doanh thu và lợi nhuận của Bitcoin.

Paypal Crypto ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Ngay sau khi ra mắt, khách hàng Hoa Kỳ đã có thể mua, bán và lưu trữ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Truy cập toàn cầu có thể có thể ở chân trời cho khách hàng Paypal không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây