Hôm nay, Voyager đã công bố việc mua lại Coinify ApS, một công ty thanh toán và giao dịch tiền điện tử, theo một bản phát hành hôm thứ Hai.

Coinify đã được thành lập tại hơn 150 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Voyager dự định tăng cường mở rộng quốc tế của mình, đặc biệt là sang châu Âu, bên cạnh khả năng kinh doanh với doanh nghiệp thông qua việc mua lại Coinify.

“Việc mua lại Coinify mang lại cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Voyager và sẽ mang đến cho cơ sở khách hàng đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi với hơn 1,75 triệu người dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để thực hiện thanh toán từ tài khoản Voyager của họ”, đồng sáng lập Voyager cho biết và Giám đốc điều hành Stephen Ehrlich trong tuyên bố.

Theo dữ liệu của The Block, Voyager đã liên tục có cổ phiếu có giá trị cao nhất trong số các công ty tiền điện tử kể từ đầu năm 2021. Công ty cũng có mức tăng hơn 6.000% về hiệu suất giá cổ phiếu kể từ tháng 2 năm 2020.

Voyager đã có sự tăng trưởng đáng kể trong hai năm qua. Được thành lập vào năm 2014, Voyager chỉ có 10.000 người dùng và kiếm được hơn 87.000 đô la vào năm 2019, The Block đã báo cáo trước đó.

Công ty đã phát triển để có hơn 86.000 tài khoản người dùng và doanh thu 1,1 đô la trong năm tài chính 2020 và bản phát hành hôm thứ Hai cho biết cơ sở người dùng của Voyager tiếp tục tăng 1.400% trong sáu tháng đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây