Một bất động sản trị giá hàng triệu đô la ở Hạt Sonoma của California với tầm nhìn ra toàn cảnh vườn nho được rao bán với giá 3,3 triệu đô la, theo một danh sách mới. Một báo cáo của San Francisco Chronicle nói rằng bất động sản rộng 4.400 foot vuông, ba giường, ba phòng tắm nằm ở Santa Rosa có thể được mua bằng tiền mặt hoặc Bitcoin (BTC).

Lisa Thomas, đại diện niêm yết của bất động sản nói rằng người bán đã quyết định chấp nhận Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thế giới, tham gia cùng những người bán khác mở cửa sử dụng tiền điện tử làm thanh toán.

“Khách hàng của chúng tôi rất hiểu biết về Bitcoin. Chúng tôi đã phải tìm kiếm xa và rộng để tìm một công ty ký quỹ và quyền sở hữu có thể giải quyết việc này, nhưng họ đang bắt đầu di chuyển theo thời đại ”.

Thomas nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa trong số [những giao dịch này]… Những người nắm giữ tiền kỹ thuật số cần thanh khoản.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.300 đô la cho mỗi CoinGecko, có nghĩa là giá chào bán của tài sản là khoảng 86 BTC.

Nơi nghỉ này có diện tích 17 mẫu Anh và có ngôi nhà chính với trần nhà bằng xà gỗ lộ ra ngoài, sàn anh đào và tủ đựng đồ tùy chỉnh, theo danh sách. Các phụ kiện khác của nơi nghỉ bao gồm nhà bếp ngoài trời, hồ bơi, hầm rượu và ngôi nhà kiểu nông thôn 1 phòng ngủ đi kèm văn phòng.

Tài sản Santa Rosa chỉ là tài sản trị giá hàng triệu đô la mới nhất được bán cho tiền điện tử ở Mỹ và trên toàn thế giới. Đầu năm nay, 33% cổ phần của một hòn đảo Florida thường được gọi là Đảo Bia Can đã được đưa ra thị trường thông qua đấu giá với những người bán chấp nhận tiền điện tử không xác định.

Vào tháng 6 năm 2019, chủ sở hữu của một bất động sản trước đại dương ở Florida Keys được định giá 2,19 triệu đô la đã niêm yết Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các tài sản tiền điện tử khác là hình thức thanh toán được chấp nhận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây