NFTs đã dốc toàn lực vào đường đua trong năm nay, và Porsche là thương hiệu mới nhất lên đường. Nhóm của chúng tôi tại Bitcoinist đã bao phủ một số lượng đáng kể hoạt động ô tô tiền điện tử vào năm 2021. Chỉ trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thấy xe đua Bitcoin của Indy 500, quan hệ đối tác của Crypto.com với Công thức 1, v.v. Porsche hiện đang thực hiện nỗ lực ô tô mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, bán đấu giá NFT vật lý và kỹ thuật số trong tuần này.

Khi đưa vào thực tiễn

Phiên đấu giá Porsche đang được thực hiện từ công ty con của thương hiệu Porsche Digital và công ty khởi nghiệp liên kết Fanzone. NFT sẽ được bán đấu giá từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 6 tháng 8 và có bản phác thảo thiết kế từ Giám đốc Thiết kế Ngoại thất của Porsche, Peter Varga. Phiên đấu giá hiện đang diễn ra trên SuperRare với giá thầu chỉ hơn 5 ETH tại thời điểm viết bài. Người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ mang về nhà NFT kỹ thuật số cũng như bản phác thảo vật lý. Varga mô tả bản phác thảo là sự kết hợp giữa Taycan Cross Turismo và phong cách thân xe 911 lịch sử. “Nó liên kết ngôn ngữ thiết kế của chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng của chúng tôi với ngôn ngữ thiết kế của thành viên trẻ nhất trong dòng xe,” Varga nói. “Vẽ một bản phác thảo thiết kế sau đó được giao dịch trực tuyến như một đối tượng kỹ thuật số là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với tôi.”

Danh sách SuperRare mô tả bản phác thảo là bản sắc thực sự của thương hiệu Porsche – “kết hợp vẻ đẹp vượt thời gian với công nghệ hiện đại”.

Bản phác thảo là lần đầu tiên Porsche mạo hiểm vào không gian NFT với sự phát triển gần đây của Fanzone. Ngoài ra, số tiền thu được từ NFT ban đầu này sẽ được quyên góp cho Viva con Agua, một tổ chức phi lợi nhuận cam kết cung cấp khả năng tiếp cận nước sạch, vệ sinh và vệ sinh.

Một phần của một máy lớn hơn

Dự án mới từ phòng thí nghiệm của Porsche tại Fanzone có thể là bước tiến của nhiều dự án khác trong tương lai. Vào tháng 6, nhà xây dựng công ty Porsche Forward31 (một đơn vị kinh doanh Kỹ thuật số của Porsche) đã ra mắt Fanzone như một thị trường thẻ giao dịch kỹ thuật số trực tuyến dành cho người hâm mộ thể thao. Để có mặt trên thị trường, Fanzone có trụ sở tại Berlin đã tìm được đối tác đầu tiên của họ với Hiệp hội bóng đá Đức.

Forward31 đang liên tục xây dựng danh mục các công ty khởi nghiệp sáng tạo, phát triển sớm để thu hút những đối tượng không đặc hữu với thương hiệu Porsche. Fanzone có vẻ là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư đó, tiếp cận với đối tượng tiền điện tử và NFT đầu tiên. Fanzone sẽ đưa các NFT ban đầu ra thị trường thông qua chuỗi khối Lukso. Lukso là một dự án blockchain có trụ sở tại Đức được xây dựng để phục vụ văn hóa và thời trang.

“Chúng tôi tin rằng các nền tảng tương tác kỹ thuật số, sáng tạo giữa người hâm mộ thể thao và các đội yêu thích của họ mang lại tiềm năng phát triển rất lớn,” Giám đốc điều hành Fanzone Dirk Weyel cho biết. Porsche và các đối tác nội bộ của Porsche chắc chắn đang tìm cách quyết liệt trong việc giải quyết chính xác vấn đề đó.

Công ty khởi nghiệp NFT nội bộ của Porsche, Fanzone, sẽ tìm cách tận dụng chuỗi khối Lukso. | Nguồn: LYXE-USDT trên TradingView.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây