Một nhóm chuyên gia đã chia sẻ dự đoán giá của họ cho dogecoin vào cuối năm cũng như năm 2025 và 2030. Riêng các chuyên gia, các chuyên gia được chia sẻ về giá tương lai của tiền điện tử meme. Một số người lưu ý rằng giá của dogecoin phụ thuộc nhiều vào việc CEO Elon Musk của Tesla quảng bá nó.

Các chuyên gia chia sẻ dự đoán về giá cho Dogecoin


Finder, một trang web so sánh sản phẩm lớn, đã công bố kết quả cuộc khảo sát vào tháng 7 năm 2021 về dự đoán giá của dogecoin vào tuần trước. Để xác định xem tiền điện tử meme đang “sắp tăng giá hay trò đùa này cuối cùng đã đến ngày sử dụng… chúng tôi đã hỏi hội đồng 42 chuyên gia của chúng tôi xem có gì trong cửa hàng cho đồng xu”, công ty chi tiết.

Các chuyên gia đã được hỏi về dự báo giá của họ đối với dogecoin cho năm 2025 và 2030. Công ty giải thích rằng theo ban hội thẩm:

Doge sẽ thấy giá trị của nó đạt giá trị trung bình là 1,21 đô la Mỹ vào năm 2025 và 3,60 đô la Mỹ vào năm 2030, theo mức trung bình của bảng điều khiển.

Tuy nhiên, Finder chỉ ra rằng giá trị cao là do “một yếu tố ngoại lệ kéo giá trung bình tăng lên”. Các dự đoán cho tháng 12 năm 2030 nằm trong khoảng từ 0 đô la đến 50 đô la, với mức trung bình là 3,60 đô la.

Các dự đoán cho tháng 12 năm 2025 nằm trong khoảng từ 0 đô la đến 10 đô la với mức trung bình là 1,21 đô la. Dự đoán cao nhất đến từ giảng viên cao cấp của Trường Kinh doanh Brighton, Paul Levy, người định giá DOGE là 10 đô la. Để so sánh, “Dự đoán trung bình cho Doge vào tháng 12 năm 2025 là 0,15 đô la Mỹ”, công ty lưu ý, đồng thời cho biết thêm rằng “30% hội đồng cho rằng giá trị của Doge là 1 đô la Mỹ trở lên vào năm 2025”.

Một số chuyên gia tỏ ra bi quan về giá dogecoin trong tương lai. Nhà công nghệ và nhà tương lai học của Thomson Reuters, Joseph Raczynski, cho biết: “Dogecoin cuối cùng sẽ về 0 đô la. Có ít nhất 100 đến 200 dự án tiền điện tử khác phải có giá trị hơn DOGE ”. Anh ấy nhấn mạnh: “Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​những gì [một] người nổi tiếng có thể làm”.

Dogecoin đã trở nên phổ biến trong những tháng qua, phần lớn là do sự chứng thực của những người nổi tiếng, chẳng hạn như Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người còn được gọi là “Bố già”. Musk gần đây đã tiết lộ rằng cá nhân ông sở hữu dogecoin. Nhiều nhà đầu tư mới đã nhảy vào dogecoin khi giá tăng hơn 10 lần trong tháng 4 và tháng 5 từ khoảng 0,06 đô la lên hơn 0,72 đô la. Giá tại thời điểm viết bài là gần $ 0,20.

Đối với dự đoán giá năm 2021 của dogecoin, Finder đã mô tả:

Mặc dù đồng tiền nóng một thời có thể đã đạt được một số mức cao nhất vào năm 2021, nhưng tương lai có vẻ không sáng sủa bằng, với giá trị của Doge dự kiến ​​sẽ kết thúc năm gần một nửa ATH ở mức 0,42 đô la Mỹ.

Dự đoán giá dogecoin vào cuối năm dao động từ $ 0 đến $ 1, với mức trung bình là $ 0,42.

Finder nhận thấy rằng khoảng 15% ban chuyên gia của nó, hoặc 3 trong số 20 thành viên tham gia, những người đã đưa ra dự đoán giá cho dogecoin “hy vọng đồng tiền này sẽ đạt mốc 1 đô la Mỹ khó nắm bắt”.

Tiến sĩ của Đại học Saskatchewan ứng cử viên, Ajay Shrestha, là một thành viên ban hội thẩm tin rằng giá của meme coin có thể đạt 1 đô la nhưng “chỉ khi dogecoin nhận được sự hỗ trợ liên tục từ Elon Musk… Nếu không, nó sẽ không nhận được sự cường điệu như vậy”. Giám đốc điều hành của Cake Defi, Julian Hosp cũng tin rằng dogecoin sẽ trị giá 1 đô la. Tuy nhiên, anh ấy nói:

Nó sẽ là một máy bơm và đổ.

Một số chuyên gia trong hội đồng không lạc quan như vậy. Giảng viên cao cấp tại Đại học Canberra John Hawkins dự đoán rằng giá dogecoin sẽ chỉ là 0,15 đô la vào cuối năm 2021. Ông giải thích:

Dogecoin dường như phụ thuộc phần lớn vào những dòng tweet thất thường của Elon Musk. Nó hầu như không được sử dụng như một công cụ thanh toán và đã chứng tỏ một kho giá trị rất kém.

Hơn nữa, hội đồng trình bày chi tiết: “Có thể an toàn khi nói rằng bảng điều khiển không có mặt trên Doge. 80% hội đồng cho rằng dogecoin là bong bóng, trong khi 10% nói rằng Doge không phải là bong bóng, 10% còn lại không chắc chắn. “

Hội đồng bao gồm các đại diện từ Galia Digital, Allnodes, Wave Financial, Morpher, Cryptocompare, Coinsmart, Banz Capital, Arcane Crypto, Rouge International và Rouge Ventures, Celsius Network, Coingecko, Coinflip, Token Metrics, Thomson Reuters, Finder, Morgan Creek Digital, Zebpay, Amber, Decred, UCL, Đại học New South Wales, Đại học Thành phố Hồng Kông và Đại học Tây Úc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây