Nhà cung cấp thông tin thời tiết AccuWeather đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đang tung ra một node Chainlink để đặt các API thời tiết của mình trực tiếp vào các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, theo một thông cáo.

API AccuWeather bao gồm thông tin thời tiết như nhiệt độ, lượng mưa, tốc độ gió và phân loại thảm họa thiên nhiên. Theo hãng thời tiết, một số cách sử dụng có thể có đối với các hợp đồng thông minh do AccuWeather cung cấp bao gồm mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể thay đổi tùy thuộc vào dự báo thời tiết, thị trường dự báo thời tiết chống lại thiên tai và sự thay đổi chuỗi cung ứng tự động tương ứng với thời tiết.

“Là một trong những sản phẩm dữ liệu liên quan đến thời tiết ban đầu tham gia Chainlink, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng phạm vi tiếp cận của mình để mang lại giá trị cho thị trường dựa trên blockchain mới nổi,”

Kurt Fulepp, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu của AccuWeather, cho biết trong bản phát hành.

Chainlink, một mạng lưới blockchain phi tập trung dựa trên Ethereum, cho phép đưa dữ liệu ngoài chuỗi vào các hợp đồng thông minh.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken gần đây cũng đã kết hợp node Chalinlink để hỗ trợ dự đoán giá trên các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Grayscale cũng đã thêm mã thông báo gốc của Chainlink, LINK, vào quỹ đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây