messiverse_1628101716vb4MLgE8vA
Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 4 tháng 8 năm 2021

Nền tảng blockchain Etherity Chain (CC: ERN-USD) hôm nay đã công bố “The Messiverse”, bộ sưu tập NFT được cấp phép, xác thực đầu tiên từ Lionel Messi. Mối quan hệ đối tác độc quyền của Ethernity này nằm ngoài phạm vi của một bộ truyện, bộ phim hoặc cầu thủ bóng đá. Bộ sưu tập NFT này, một phần của “Messiverse” lớn như chính huyền thoại của Lionel Messi: Bộ sưu tập Messi sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 lúc 5:00 chiều EDT, độc quyền tại ethernity.io.

Bộ sưu tập Messi bao gồm:

● “Người đàn ông đến từ tương lai” của Bosslogic

● “Worth the Weight” của Bosslogic

● “The King Piece” của Bosslogic

● Không có tiêu đề bởi Tóm tắt Không thể

Leo Messi đã giành được mọi danh hiệu cá nhân mà một ngôi sao bóng đá có thể thu thập được: kỷ lục 6 giải Quả bóng vàng, 750 bàn thắng trong sự nghiệp, số bàn thắng nhiều nhất từ ​​trước đến nay cho một câu lạc bộ, kỷ lục Argentina, 34 danh hiệu sự nghiệp từ La Liga & UEFA Champions League Danh hiệu vô địch Copa America gần đây. Anh đã giành Quả bóng vàng và lọt vào Chung kết World Cup. Cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo xuất sắc hiện đang bất tử hóa di sản của mình ở dạng blockchain. Người hâm mộ trên toàn thế giới hiện có thể thu thập các mảnh tính năng của Ethernity củng cố giá trị và khả năng chơi mang tính biểu tượng của anh ấy ở dạng kỹ thuật số bất biến mãi mãi.

Bốn tác phẩm bao gồm cú thả và miêu tả siêu sao bóng đá ở dạng sinh học do AI điều khiển trong tương lai, như một nhân vật giống Atlas nắm giữ thế giới bóng đá, “Vua” của ngôi sao bóng đá sáng tạo và một tác phẩm chưa được tiết lộ sắp tới ngày ra mắt.

Các đối tác đại lý bóng đá của chúng tôi ISL là công cụ để tạo ra Đối tác NFT này.

g2XsE17Cm3wPiv5_AC-LeWN28yLoutL9bEzK4sa4nF6o3JlL-eKETWAlfA8J9qEpHJHpfit1jnFcw7xwoKRpXFXXeyvmLU-fR5nnLPFBdtTlRhzEwOX9dkIsupsjjwPuUURIk1I

Về nghệ sĩ

Bosslogic là một Nghệ sĩ người Úc đang trở nên nổi tiếng thông qua thế giới mạng xã hội rộng lớn, người đã trở nên nổi tiếng thông qua ngành công nghiệp giải trí cùng tên. Tác phẩm trước đây của anh ấy đã bao gồm Marvel End Game và Disney trong số những người khác. Với sự ủng hộ của hàng triệu người theo dõi, Bosslogic được coi là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất ở Úc. Bosslogic đã hợp tác với Ethernity trên loạt NFT trước khi ra mắt đầu tiên.

Quan điểm của nghệ sĩ

Bộ sưu tập là một tập hợp các tác phẩm phác thảo những thành tựu, khoảnh khắc, tình yêu đồng đội và những thành tựu trong tương lai – chủ yếu tập trung vào bản thân người đàn ông. Nhìn chung, tôi muốn chúng trở nên tinh tế nhưng có tác động trong các phần của vòng lặp đó. Làm việc trong không gian NFT quả là một chuyến đi thú vị khi làm những điều mới và cộng tác với những người mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội. Giờ đây, nhờ có Ethernity, ước mơ được làm việc với một trong những người tôi yêu thích nhất trên thế giới và một trong những G.O.A.T. của thời đại chúng ta, Messi, tôi đã có vinh dự và đặc ân để tạo ra một bộ các mảnh cho biểu tượng; đi vào lịch sử với tư cách là lần giảm NFT số ít đầu tiên của anh ấy!

Giới thiệu về chuỗi Ethernity

Ethernity là dự án NFT xác thực mang tính đột phá nhằm đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh có các nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu từ thể thao, âm nhạc, phim ảnh, trò chơi, công nghệ, lịch sử và giải trí. Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các tác phẩm có các nhân vật nổi tiếng của công chúng và một phần của tất cả các khoản tiền thu được từ nỗ lực sẽ được quyên góp cho các hoạt động từ thiện. Ethernity Chain kết hợp tiện ích của DeFi và hợp nhất nó với NFT để tạo ra một đường dẫn độc quyền cho nội dung hiếm, có thể sưu tầm từ những nhân vật đáng chú ý và các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây